Phụ kiện, đồ chơi xe Ford Fiesta 2019, 2020

 

Ford Fiesta được giới thiệu vào năm 2013 và nhanh chóng được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận. Ford Fiesta 2019 với hai mẫu Sedan và Hatchback, một dòng xe độ thị cỡ nhỏ với 3 phiên bản đáp ứng các tiêu chí của người dùng.


Việc trang trí thêm phụ kiện, đồ chơi cho Ford Fiesta được người dùng quan tâm sau khi mua xe, tạo điểm nhấn cho tổng thể cũng như tính tiện ích với các option trang trí. Bạn có thể tham khảo các phụ kiện, đồ chơi trang trí cho chiếc Ford Fiesta tại Phoenix Auto dưới đây.

 

Phụ kiện trang trí ngoại thất xe Ford Fiesta.

 

- Viền che mưa xe Ford Fiesta.

 

Trang bị một bộ viền che mưa cho chiếc Ford Fiesta gồm 4 chi tiết được dán cố định trên 4 mép viền cửa xe, giúp hạn chế nước mưa chảy bám lên bề mặt thành kính cũng như tạo góc chệch hướng nắng chiếu vào bên trong người ngồi.


Chất liệu nhựa ABS cao cấp được đúc theo form xe, đảm bảo tính thẩm mỹ khi lắp trên chiếc Ford Fiesta.

 

- Ốp chén cửa xe Ford Fiesta.

 

Bộ ốp chén cửa cho xe Ford Fiesta bao gồm 4 chi tiết được dán ốp tương ứng trên 4 hõm tay chén cửa xe. Được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp với độ bền cao, bề mặt phủ mạ crom mang lại tính thẩm mỹ khi lắp lên xe.


Ốp hõm chén cửa kết hợp với ốp tay nắm cửa xe Fiesta giúp bảo vệ phần sơn vùng tay nắm cửa, hạn chế trầy xước sơn hiệu quả.
 


- Ốp sườn xe Ford Fiesta.

 

Phần hông hai bên chiếc Ford Fiesta trông bắt mắt hơn với bộ nẹp hông hai bên. Bộ sản phẩm gồm 4 chi tiết được làm từ chất liệu nhựa ABS mạ crom, được dán ốp trực tiếp lên hông cửa xe vừa trang trí vừa bảo vệ sơn xung quanh.

 

- Ốp viền đèn xe Ford Fiesta.

 

Ốp viền đèn cho xe Ford Fiesta bao gồm hai ốp viền đèn pha trước và hai ốp viền đèn hậu sau xe. Thiết kế theo form đời xe, làm bằng chất liệu nhựa ABS mạ crom, thiết kế đường nét mang lại sự cứng cáp hơn cho cụm đèn xe..

 

- Ốp viền chân kính xe Ford Fiesta.

 

Nẹp cong kính xe Ford Fiesta bao gồm các nẹp ngang và nẹp cong làm bằng chất liệu hợp kim cao cấp với độ tinh tế cao, tạo điểm nhấn cũng như hạn chế bụi bẩn bám vào khe kính xe.

 

- Ốp nắp bình xăng xe Ford Fiesta.

 

Phần nắp bình xăng chiếc Ford Fiesta được bảo vệ bởi ốp trang trí nắp bình xăng xe, làm từ chất liệu hợp kim cao cấp, thiết kế theo form xe mang đến sự hài hòa cũng như tính thẩm mỹ cao khi ốp lên nắp bình xăng xe.

 

- Nẹp bước chân xe Ford Fiesta.

 

Bao gồm nẹp bước chân ngoài và nẹp bước chân trong, làm bằng hợp kim cao cấp được thiết kế thẩm mỹ mang lại điểm nhấn cho bệ cửa lên xuống cũng như hạn chế trầy xước sơn vùng xung quanh bệ cửa.

 

- Nẹp chống trầy cốp sau xe Ford Fiesta.

 

Để bảo vệ phần sơn phần bệ cốp sau chiếc Ford Fiesta, một bộ nẹp chống trầy bệ cốp sau được các chủ xe trang bị, hạn chế trầy sơn cho mỗi lần vận chuyển đồ dùng lên xuống cũng như tăng tính thẩm mỹ với các họa tiết trên bề mặt sản phẩm.
 


Phụ kiện nội thất xe Ford Fiesta

 

- Màn hình DVD xe Ford Fiesta.

 

Thay thế đầu CD trên chiếc Ford Fiesta bằng một màn hình DVD android cao cấp chạy trên nền hệ điều hành android 9.0 mang lại nhiều tiện ích giải trí cũng như hỗ trợ người dùng lái xe hiệu quả.


Tích hợp các thiết bị ngoại vi như camera hành trình, camera lùi,...hiển thị trên màn hình trung tâm giúp cho người lái xe dễ dàng quan sát khi điều khiển phương tiện.


Một số thương hiệu DVD ô tô cho xe Ford Fiesta đang được người dùng ưa chuộng hiện nay như Zestech, Bravigo, Ownice.

 

- Camera hành trình ô tô.

 

Bảo vệ bạn trong những trường hợp gặp sự cố trong quá trình lưu thông với sản phẩm camera hành trình giám sát ô tô. Một số thương hiệu camera hành trình được người dùng đánh giá cao như Vietmap, Webvison,....

 

- Thảm lót sàn xe Ford Fiesta.


Một bộ thảm lót sàn bằng chất liệu da Pu cao cấp giúp nội thất chiếc Fiesta nổi bật hơn cũng như hạn chế bụi bẩn bám vào lớp sàn nỉ xe, lâu ngày tạo mùi, khó vệ sinh. Bạn có thể chọn chất liệu thảm cao su hoặc thảm lót sàn da 3D/5D, thiết kế theo form đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như dễ dàng tháo lắp, vệ sinh.

 

- Thảm trải Taplo xe Ford Fiesta.Một tấm thảm trải trên bề mặt taplo xe Ford Fiesta giúp bảo vệ phần nhựa taplo hạn chế bạc màu, thoái hóa. Chất liệu nhung đen tạo thẩm mỹ cho nội thất bên trong, hạn chế hắt nắng, bảo vệ nhựa taplo xe.

 


Báo giá phụ kiện xe Ford Fiesta

 

Nếu bạn đang đi một chiếc Ford Fiesta và quan tâm đến nhu cầu lắp đặt phụ kiện, đồ chơi cho xe Ford Fiesta tại Phoenix Auto, liên hệ trực tiếp Hotline để được tư vấn chi tiết.

Các dòng xe đã được Phụ kiện xe Ford Fiesta

THẢO LUẬN VỀ SẢN PHẨM NÀY