(Nâng cấp cho Ford Tourneo)

 


Phụ kiện, đồ chơi xe Chevrolet Spark 2019, 2020

 


Những năm gần đây Ford luôn cố gắng đa dạng hóa sản phẩm để mang tới cho khách hàng những mẫu xe đa dụng, an toàn và chất lượng. Trong năm 2019 thì Ford sẽ giới thiệu thêm một dòng xe nữa tại Việt Nam đó là Ford Tourneo 2019.
Nhu cầu nâng cấp các option trang trí ngoại thất cho đến nội thất bên trong chiếc Những năm gần đây Ford luôn cố gắng đa dạng hóa sản phẩm để mang tới cho khách hàng những mẫu xe đa dụng, an toàn và chất lượng. Trong năm 2019 thì Ford sẽ giới thiệu thêm một dòng xe nữa tại Việt Nam đó là Ford Tourneo 2019. là rất cao cho các chủ xe sau khi mua xe về. Bạn có thể tham khảo các phụ kiện, đồ chơi trang trí cho chiếc Những năm gần đây Ford luôn cố gắng đa dạng hóa sản phẩm để mang tới cho khách hàng những mẫu xe đa dụng, an toàn và chất lượng. Trong năm 2019 thì Ford sẽ giới thiệu thêm một dòng xe nữa tại Việt Nam đó là Ford Tourneo 2019. tại Phoenix Auto dưới đây.

 

Phụ kiện trang trí ngoại thất xe Ford Tourneo 2019.

 

- Viền che mưa xe Ford Tourneo 2019.

 

Trang bị một bộ vè che  mưa cho xe Ford Tourneo 2019 được các chủ xe quan tâm nhiều hơn với những tiện ích che nắng, che mưa mà sản phẩm mang lại. Chất liệu nhựa ABS cao cấp thiết kế theo form, đời xe mang lại sự hài hòa khi lắp đặt.

 

- Ốp chén cửa xe Ford Tourneo 2019.

 

Phần sơn xung quanh hõm tay nắm cửa xe được bảo vệ tốt hơn với bộ ốp hõm chén cửa, chất liệu nhựa ABS mạ crom đúc theo form mang lại sự hài hòa cũng như tạo điểm nhấn cho vùng tay nắm cửa xe Ford Tourneo 2019.

 

- Ốp sườn xe Ford Tourneo 2019.

 

Ốp sườn hay còn gọi là nẹp hông xe Ford Tourneo 2019 với 4 chi tiết được gắn cố định tương ứng trên phần hông cửa xe. Hoàn toàn được làm từ chất liệu nhựa ABS, bề mặt mạ crom với thiết kế góc cạnh mang lại tính tẩm mỹ và bảo vệ cho vùng hông xe.

 

- Ốp viền đèn xe Ford Tourneo 2019.

 

Bộ ốp viền đèn cho xe Ford Tourneo 2019 bao gồm hai ốp viền đèn trước và hai ốp viền đèn sau được dán ốp cố định lên cụm đèn xe. Chất liệu nhựa ABS mạ crom ốp quanh cụm đèn trước và sau xe, tăng tính sang trọng, thẩm mỹ cho tổng thể cụm đèn.

 

- Ốp viền chân kính xe Ford Tourneo 2019.

 

Ốp viền chân kính cho xe Ford Tourneo 2019 bao gồm các nẹp cong và nẹp ngang làm từ chất liệu hợp kim không gỉ mang lại tính trang trọng hơn cho tổng thể viền kính xe.

 

- Ốp nắp bình xăng xe Ford Tourneo 2019.

 

Phần nắp bình xăng chiếc Ford Tourneo 2019 được quan tâm hơn với bộ ốp trang trí nắp bình xăng, vừa tạo điểm nhấn cho vùng bình xăng xe bởi các họa tiết thiết kế nổi bật vừa giúp bảo vệ phần sơn xung quanh nắp bình xăng hiệu quả.

 

- Nẹp bước chân xe Ford Tourneo 2019.

 

Để hạn chế việc trầy sơn cho vùng bệ cửa lên xuống của xe Ford Tourneo 2019, trang bị một bộ ốp nẹp bước chân trong, ngoài bằng hợp kim là cần thiết cho các chủ xe. Thiết kế theo form xe, chất liệu hợp kim với họa tiết nổi bật trên bề mặt mang lại tính thẩm mỹ khi ốp lên bệ cửa xe.

 

- Nẹp chống trầy cốp sau xe Ford Tourneo 2019.


Phần sơn và nhựa cốp sau xe Ford Tourneo 2019 rất dễ bị trầy trong quá trình vận chuyển đồ dùng lên xuống xe, để hạn chế nhiều chủ xe trang bị một bộ nẹp chống trầy cốp sau cho cả phần trong và ngoài bệ cốp.


Trên đây là một số option phụ kiện trang trí ngoại thất cho chiếc Ford Tourneo 2019, tiếp đến là các phụ kiện tiện ích cho bên trong nội thất xe.Phụ kiện nội thất xe Ford Tourneo 2019- Màn hình DVD xe Ford Tourneo 2019.

Một mẫu màn hình DVD android cao cấp sẽ được người dùng quan tâm bởi những tiện ích của các ứng dụng tích hợp mà sản phẩm mang lại. Tích hợp các thiết bị ngoại vi như camera hành trình, camera lùi,...hiển thị trên màn hình trung tâm giúp cho người lái xe dễ dàng quan sát khi điều khiển phương tiện.

 

 

 

(Clip về nâng cấp Màn hình DVD cho Ford Tourneo)


Một số thương hiệu DVD ô tô cho xe Chevrolet Spark đang được người dùng ưa chuộng hiện nay như Zestech, Bravigo, Ownice.

 

- Camera hành trình ô tô.Ngoài màn hình DVD cho xe, một option công nghệ nữa bạn nên trang bị cho chiếc Chevrolet Spark của mình đó là bộ camera hành trình giám sát ô tô.


Cảnh báo làn đường, cảnh báo tốc độ bằng giọng nói, dẫn đường Vietmap S1...là những tiện ích mà sản phẩm camera hành trình mang lại hỗ trợ người dùng lái xe an toàn hơn. Ngoài ra, sản phẩm ghi lại hình ảnh trong quá trình lưu thông với những hiển thị các thông số giúp bảo vệ người dùng trong những trường hợp gặp sự cố.- Thảm lót sàn xe Ford Tourneo 2019.Thẩm mỹ, sạch sẽ hơn cho phần sàn nỉ chiếc Chevrolet Spark, một bộ thảm lót chân bằng cao su hoặc thảm lót 3D, 5D chất liệu da PU giúp hạn chế bụi bẩn rơi xuống sàn nỉ.

 

- Thảm trải Taplo xe Ford Tourneo 2019.Phần nhựa taplo xe thường xuyên bị tác động trực tiếp của ánh nắng chiếu vào qua kính lái, sau thời gian dài phần nhựa taplo dễ bị thoái hóa bạc màu. Một tấm thảm trải lên cho taplo sẽ hạn chế tình trạng trên cũng như tăng tính trang trọng cho nội thất bên trong xe.

 

Báo giá phụ kiện xe Ford Tourneo 2019Nếu bạn đang đi một chiếc Ford Tourneo 2019 và quan tâm đến nhu cầu lắp đặt phụ kiện, đồ chơi cho xe Chevrolet Spark tại Phoenix Auto, liên hệ trực tiếp Hotline để được tư vấn chi tiết.

Các dòng xe đã được Phụ kiện xe Ford Tourneo

THẢO LUẬN VỀ SẢN PHẨM NÀY