Cửa lùa tự động xe Ford Tourneo

Với cơ chế chuyển đổi từ cửa lùa bằng tay sang cửa lùa tự động bằng remote và bằng công tắc điều khiển thì đây chắc chắn là thiết bị vô cùng hữu ích cho các bác tài. Chắc chắn nó sẽ giảm áp lực cho các bác tài mỗi khi chạy lên xuống để mở cửa cho khách hàng và nó sẽ giảm thiểu được nhiều rủi ro cho các bác tài như: Công an bắt bất ngờ vì đón trả khách, dừng xe sai quy định. Chắc chắn đây là 1 thiết bị vô cùng hữu ích rồi, tuy nhiên nhiều bác tài còn boăn khoăn, Khi lắp đặt cửa xong có hư hại cánh không? Tuổi thọ cửa thế nào, có ổn định không?

 

 

Lợi ích khi lắp cửa lùa tự động xe Ford Transit

Nói đến cửa lùa tự động, chắc hẳn những người làm trong nghề lái xe đều có thể biết đến tính năng ưu việt của nó. Và những lợi ích khi lắp đặt hệ thống này cho xe ô tô Ford Transit có thể biết đến như:

  Cửa lùa tự động đóng/mở nhanh chóng, tiện lợi và an toàn, đặc biệt hữu ích khi di chuyển ở những nơi có biển cấm đậu đỗ tài xế vẫn có thể cho khách lên xuống mà không cần dừng xe

 Tránh gây nguy hiểm cho tài xế khi dừng ở nơi đông người hoặc kẹt xe nhưng vẫn điều khiển cửa theo ý muốn

 Đối với những xe chở khách, xe du lịch, xe chất lượng cao hoặc xe đưa đón học sinh, công nhân Tài xế không phải xuống mở cửa xe.

 An toàn hơn khi có người hoặc vật cản trở cửa sẽ tự động dừng lại với hệ thống thông minh của cửa lùa

 Không cần phải ổ khóa theo xe do đó giảm được chi phí sửa chữa hoặc thay mới. Hệ thống cửa lùa thông minh giúp mở cửa một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn hơn

 

Nếu bạn đang đi một chiếc Ford Tourneo 2019 và quan tâm đến nhu cầu lắp đặt phụ kiện, đồ chơi cho xe Ford Tourneo 2019 tại Phoenix Auto, liên hệ trực tiếp Hotline để được tư vấn chi tiết.