Phụ kiện, đồ chơi xe Honda Brio 2019, 2020

 

Honda Brio là mẫu xe hạng nhỏ dành cho thành thị (city car) của hãng xe Honda và đến nay Honda Brio vừa bước vào thế hệ thứ 2 với định dạng hatchback nhưng nó cũng có một phiên bản sedan, lấy tên là Honda Amaze. 


Sự tối giản đến mức tối đa cho các dòng xe trong phân khúc hạng A để tạo sự cạnh tranh ngày càng gay gắt thì Honda vẫn trang bị cho mẫu xe Honda Honda Brio của mình những trang bị khá đầy đủ  trên chiếc xe từ nội thất da, màn hình cảm ứng trên bản cao cấp, còn các bản khác cũng khá hạn chế.


Nhu cầu nâng cấp các option trang trí ngoại thất cho đến nội thất bên trong chiếc Honda Brio là rất cao cho các chủ xe sau khi mua xe về. Bạn có thể tham khảo các phụ kiện, đồ chơi trang trí cho chiếc Honda Brio tại Phoenix Auto dưới đây.


Phụ kiện trang trí ngoại thất xe Honda Brio.

 

- Viền che mưa xe Honda Brio.

 

Trang bị một bộ vè che mưa cho chiếc Honda Brio trong phân khúc xe hạng A độ thị cỡ nhỏ giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho tổng thể ngoại thất chiếc xe. Ngoài ra, những tiện ích mà option này mang lại cũng khá đáng kể như hạn chế nước mưa chảy bám bề mặt thành kính, tạo góc chệch hướng nắng,...cũng làm người dùng quan tâm.

 

- Ốp chén cửa xe Honda Brio.

 

Tạo sự tinh tế, trang trọng hơn cho vùng tay nắm cửa xe thì một bộ ốp hõm chén cửa cùng ốp tay nắm cửa được các chủ xe trang bị trên chiếc Honda Brio của mình. Chất liệu nhựa ABS đúc theo form kết hợp với ánh kim mạ crom trên bề mặt mang lại sự hoàn hảo hơn cho vùng tay nắm cửa xe.- Ốp sườn xe Honda Brio.

 

Phần hông cửa của chiếc Honda Brio cũng được nhà sản xuất quan tâm với bộ ốp hông bằng chất liệu nhựa ABS mạ crom ánh kim. Thiết kế thanh lịch, tinh tế vừa mang tính trang trí vừa mang tính bảo vệ cho phần hông cửa xe.

 

- Ốp viền đèn xe Honda Brio.

 

Thiết kế cứng cáp và mang đến sự chắc chắn hơn cho tổng thể cụm đèn trước và sau chiếc Honda Brio, bộ ốp viền đèn trước và sau xe được các chủ xe trang bị tạo điểm nhấn cho cụm đèn xe vừa hạn chế trầy xước cho cụm đèn hiệu quả.

 

- Ốp viền chân kính xe Honda Brio.

 

Bộ option này bao gồm những nẹp ngang và nẹp cong được ốp theo viền kính xe mang lại tính thẩm mỹ cao cho tổng thể. Chất liệu hợp kim cao cấp không gỉ được ốp cố định bằng keo 3M mang lại độ ổn định, hài hòa cho tổng thể.- Ốp nắp bình xăng xe Honda Brio.Vùng bình xăng chiếc Honda Brio cũng được chú tâm với bộ ốp trang trí nắp bình xăng xe. Chất liệu nhựa ABS mạ crom được đúc theo form dòng xe kết hợp các họa tiết trang trí  bề mặt mang lại điểm nhấn cho vùng nắp bình xăng.

 

- Nẹp bước chân xe Honda Brio.


Bộ nẹp bước chân cho xe Honda Brio bao gồm nẹp bước chân trong và nẹp bước chân ngoài được làm từ chất liệu hợp kim cao cấp, đúc theo form dòng xe mang lại tính thẩm mỹ cao cũng như bảo vệ vùng sơn xung quanh bệ cửa lên xuống xe hạn chế tình trạng trầy sơn.

 

- Nẹp chống trầy cốp sau xe Honda Brio.Cũng giống như vùng bệ cửa lên xuống xe, vùng bệ cốp sau cũng cần được bảo vệ bởi bộ nẹp chống trầy cốp sau để hạn chế bị trầy bề mặt sơn do những lần vận chuyển đồ dùng lên xuống xe.
 


- Khay hành lý.

 

Phần sàn nỉ bên trong cốp sau của chiếc Honda Brio nếu không được bảo vệ, theo thời gian nhanh chóng bị hư hỏng và tạo mùi hôi bởi thấm nước ẩm từ đồ dùng để phía sau cốp. Bạn nên trang bị một bộ khay nhựa lót cốp sau, vừa dễ dàng tháo lắp vừa dễ vệ sinh nhưng vẫn đảm bảo tính tiện ích, thẩm mỹ.

 

Trên đây là một số option phụ kiện trang trí ngoại thất cho chiếc Honda Brio, tiếp đến là các phụ kiện tiện ích cho bên trong nội thất xe.
 


Phụ kiện nội thất xe Honda Brio

 

- Màn hình DVD xe Honda Brio.


Trên phiên bản Honda Brio RS cao cấp mới được trang bị một màn hình cảm ứng nhỏ 6 inches, thay thế và nâng cấp một mẫu màn hình Android thế hệ mới với kích thước lớn hơn, tích hợp nhiều tiện ích bên trong cũng như thiết kế hiện đại là sự lựa chọn của nhiều người dùng.


Một số thương hiệu DVD ô tô cho xe Honda Brio đang được người dùng ưa chuộng hiện nay như Zestech, Bravigo, Ownice.

 

- Camera hành trình ô tô.Một chiếc Honda Brio trong phân khúc xe hạng A cần phải trang bị thêm một bộ camera hành trình ô tô trên xe. Đa phần, những mẫu xe như Honda Brio dành cho nữ chạy là chính nên việc trang bị một bộ camera hành trình giám sát là rất cần thiết.


Cảnh báo làn đường, cảnh báo tốc độ bằng giọng nói, dẫn đường Vietmap S1...là những tiện ích mà sản phẩm camera hành trình mang lại hỗ trợ người dùng lái xe an toàn hơn. Ngoài ra, sản phẩm ghi lại hình ảnh trong quá trình lưu thông với những hiển thị các thông số giúp bảo vệ người dùng trong những trường hợp gặp sự cố.
 


- Thảm lót sàn xe Honda Brio.Phần nỉ phía sau cốp xe được trang bị khay nhựa lót cốp thì phần sàn nỉ bên trong xe cũng được bảo vệ, che chắn bởi bộ thảm lót sàn 3D/5D cao cấp bằng chất liệu da PU sang trọng. Thiết kế chuẩn form với các đường nét may ấn tượng mang lại tính trang trọng hơn cho tổng thể nội thất bên trong chiếc Honda Brio.

 

- Thảm trải Taplo xe Honda Brio.Phần nhựa đen trên taplo xe Honda Brio sau thời gian sử dụng rất dễ bị bạc màu do ánh nắng chiếc vào. Một bộ thảm trải taplo cho xe bằng chất liệu da hoặc thảm nhung sẽ hạn chế tình trang bạc màu nhựa taplo xe hiệu quả.

 


Báo giá phụ kiện xe Honda Brio

 

Nếu bạn đang đi một chiếc Honda Brio và quan tâm đến nhu cầu lắp đặt phụ kiện, đồ chơi cho xe Honda Brio tại Phoenix Auto, liên hệ trực tiếp Hotline để được tư vấn chi tiết.

Các dòng xe đã được Phụ kiện xe Honda Brio

THẢO LUẬN VỀ SẢN PHẨM NÀY