Phụ kiện, đồ chơi xe Honda Civic 2019, 2020

 


Tại thị trường Việt Nam, Honda Civic được giới thiệu lần đầu vào tháng 12/2006. Ngay sau khi ra mắt, mẫu sedan hạng C nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực từ người tiêu dùng


Honda Civic 2020 chính thức ra mắt Việt Nam trong tháng 4 với giá bán từ 729 triệu đồng. Mẫu xe sedan hạng C của Honda sẽ có 3 phiên bản E,G và RS. Đây là phiên bản facelift sở hữu nhiều chi tiết nâng cấp đầy tinh tế về ngoại hình, bên cạnh đó xe còn được tích hợp thêm các tính năng tiện nghi hiện đại, hứa hẹn trải nghiệm khác biệt so với các đối thủ trong cùng phân khúc.


Nhu cầu nâng cấp các option trang trí ngoại thất cho đến nội thất bên trong chiếc Honda Civic là rất cao cho các chủ xe sau khi mua xe về. Bạn có thể tham khảo các phụ kiện, đồ chơi trang trí cho chiếc Honda Civic tại Phoenix Auto dưới đây.

 

Phụ kiện trang trí ngoại thất xe Honda Civic.

 

- Viền che mưa xe Honda Civic.Một bộ ốp viền che mưa cho Honda Civic vừa mang lại tính thẩm mỹ vừa mang lại nhiều tiện ích cho chiếc xe. Làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa ABS cao cấp với độ bền cao, không cong vênh, rạn nứt mang lại nét hài hòa khi lắp đặt.

 

Hạn chế nước mưa chảy bám bề mặt kính tài phụ gây hạn chế tầm quan sát cũng như tạo khoảng không gian để hạ mép kính mang lại độ thông thoáng khi đậu xe dưới trời nắng.

 

- Ốp chén cửa xe Honda Civic.

 

Tinh tế và trang trọng hơn cho vùng tay nắm chiếc Honda Civic của bạn với bộ ốp hõm chén cửa cùng ốp tay nắm cửa xe. Chất liệu nhựa ABS với bề mặt mạ crom ánh kim mang lại tính thẩm mỹ cũng như hạn chế việc trầy sơn xung quanh vùng tay nắm hiệu quả.

 

- Ốp sườn xe Honda Civic.

 

Phần hông chiếc Honfa Civic sẽ bớt đơn điệu đi khi được trang bị các nẹp ốp hông, dán ốp cố định bằng keo 3M siêu dính mang lại nét thẩm mỹ và điểm nhấn cho vùng hông cửa xe.

 

- Ốp viền đèn xe Honda Civic.

 

Bộ option ốp viền đèn cho xe Honda Civic này bao gồm: ốp viền đèn trước và ốp viền đèn sau. Thiết kế theo xe bằng chất liệu nhựa ABS mạ crom ốp quanh cụm đèn trước và sau xe, tăng tính sang trọng, thẩm mỹ cho tổng thể cụm đèn.

 

- Ốp nắp bình xăng xe Honda Civic.

 

Vùng bình xăng phía sau chiếc Honda Civic cũng được trang bị một bộ ốp trang trí, thiết kế với họa tiết nổi bật, ốp trang trí hạn chế tối đa việc trầy sơn xung quanh vùng nắp bình xăng xe cũng như tạo nét thẩm mỹ cao.

 

- Nẹp bước chân xe Honda Civic.

 

Bạn có thể quan tâm bộ nẹp bước chân không đèn hoặc nẹp bước chân có đèn để trang bị cho vùng bệ cửa lên xuống xe Honda Civic. Chất liệu hợp kim cao cấp với thiết kế nổi bật mang lại điểm nhấn cũng như tính bảo vệ cao cho vùng bệ cửa lên xuống xe.

 

- Nẹp chống trầy cốp sau xe Honda Civic.

 

Phần sơn vùng bệ cốp sau chiếc Honda Civic rất dễ bị trầy trong quá trình vận chuyển đồ dùng lên xuống xe. Một bộ ốp chống trầy cốp sau được các chủ xe quan tâm trang bị cho chiếc Honda Civic, giúp hạn chế trầy hiệu quả cũng như mang lại nét thẩm mỹ cho vùng bệ cốp sau.


Trên đây là một số option phụ kiện trang trí ngoại thất cho chiếc Honda Civic, tiếp đến là các phụ kiện tiện ích cho bên trong nội thất xe.

 

Phụ kiện nội thất xe Honda Civic

 


- Màn hình DVD xe Honda Civic.Các mẫu màn hình DVD android thế hệ mới như Tesla, Bravigo, Zestech là những chọn lựa để thay thế màn hình nguyên bản trên chiếc Honda Civic. Màn hình rộng, thiết kế hiện đại với nhiều tính năng thông minh được tích hợp trên sản phẩm là những ưu điểm cho các dòng màn hình thế hệ mới.


 

- Camera hành trình ô tô.Bảo vệ bạn trước những tình huống xấu xảy ra cũng như các tính năng thông minh như cảnh báo làn đường, cảnh báo tốc độ bằng giọng nói, dẫn đường Vietmap S1... hỗ trợ người dùng lái xe an toàn hơn cho một bộ camera hành trình ô tô.

 

- Thảm lót sàn xe Honda Civic.Nội thất tổng thể bên trong chiếc Honda Civic sẽ tăng thêm phần nổi bật nếu được trang bị thêm một bộ thảm lót sàn da cho xe, thiết kế theo form và nổi bật bởi các đường chỉ may mang lại nét thẩm mỹ cao cho nội thất chiếc xe.

 

- Thảm trải Taplo xe Honda Civic.Bảo vệ phần nhựa taplo trên chiếc Honda Civic là cần thiết bởi vùng taplo nhựa của xe thường xuyên bị tác động trực tiếp của ánh nắng chiếu vào qua kính lái, sau thời gian dài phần nhựa taplo dễ bị thoái hóa bạc màu. Một tấm thảm trải lên cho taplo sẽ hạn chế tình trạng trên cũng như tăng tính trang trọng cho nội thất bên trong xe.

 


Độ xe Honda Civic - Độ body kit xe Honda Civic.

 

Có khá nhiều mẫu body kit cho chiếc Honda Civic của bạn từ Ativus, FC450 cho đến các mẫu Type R,...để mang lại một nét thể thao mới mẻ hơn cho tổng thể ngoại thất chiếc xe. Các chi tiết nhựa được nhập thô và sơn theo màu yêu cầu cũng như việc lắp đặt chắc chắn mang lại nhiều trải nghiệm cho người dùng.Báo giá phụ kiện xe Honda Civic

 

Nếu bạn đang đi một chiếc Honda Civic và quan tâm đến nhu cầu lắp đặt phụ kiện, đồ chơi cho xe Honda Civic tại Phoenix Auto, liên hệ trực tiếp Hotline để được tư vấn chi tiết.

Các dòng xe đã được Phụ kiện xe Honda Civic

THẢO LUẬN VỀ SẢN PHẨM NÀY