Phụ kiện, đồ chơi xe Hyundai Accent 2019, 2020

 


Hyundai Accent là mẫu xe nhỏ "subcompact car" hạng B cho đến nay đã trải qua 5 thế hệ. Hyundai Accent 2019 tại Việt Nam hiện đang là thế hệ thứ 5 với mẫu sedan với 4 phiên bản cho người dùng chọn lựa.


Sở hữu chiếc Hyundai Accent trong tay, có cần trang bị những option phụ kiện, đồ chơi gì cho chiếc xe? Bạn có thể tham khảo các phụ kiện, đồ chơi trang trí cho chiếc Hyundai Accent tại Phoenix Auto dưới đây.Phụ kiện trang trí ngoại thất xe Hyundai Accent.- Viền che mưa xe Hyundai Accent.

 

Chất liệu nhựa ABS cao cấp, đúc theo form dòng xe và được thiết kế tinh tế mang lại nhiều tiện ích cho một bộ vè che mưa xe Hyundai Accent.


Bộ option gồm 4 chi tiết được ốp dán cố định tương ứng trên 4 viền mép cửa xe, giúp hạn chế nước mưa chảy bám lên bề mặt thành kính xe cũng như mang lại tính thẩm mỹ cho tổng thể.

 

- Ốp chén cửa xe Hyundai Accent.

 

Phần sơn xung quanh hõm tay cửa sẽ được bảo vệ tốt hơn với bộ ốp chén cửa kết hợp với ốp tay nắm cửa xe. Hoàn toàn từ chất liệu nhựa ABS cao cấp phủ mạ crom mang lại điểm nhấn cho vùng tay nắm cửa.

 

- Ốp sườn xe Hyundai Accent.

 

Ốp hông xe Hyundai Accent được các chủ xe quan tâm hơn với bộ nẹp trang trí, được gắn ốp cố định tương ứng phần hông thân cửa xe với thiết kế góc cạnh mang lại điểm nhấn cũng như bảo vệ phần sơn xung quanh hông cửa.

 

- Ốp viền đèn xe Hyundai Accent.

 

Bộ option này bao gồm ốp viền đèn trước và ốp viền đèn sau, chất liệu nhựa ABS được thiết kế cứng cáp mang lại sự hài hòa khi ốp lên cụm đèn trước sau.

 

- Ốp viền chân kính xe Hyundai Accent.

 

Tổng thể xung quanh chân kính chiếc Hyundai Accent sẽ nổi bật hơn với bộ nẹp chân kính được ốp viền xung quanh. Chất liệu hợp kim cao cấp không gỉ mang lại điểm thẩm mỹ cho viền kính xe.

 

- Ốp nắp bình xăng xe Hyundai Accent.

 

Đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, chi tiết trang trí nắp bình xăng xe Hyundai Accent cũng được trang bị để bảo vệ phần sơn xung quanh nắp xăng cũng như trang trí với họa tiết nổi bật.

 

- Nẹp bước chân xe Hyundai Accent.

 

Bạn có thể quan tâm hơn cho vùng sơn bệ cửa lên xuống xe với bộ nẹp bước chân chống trầy xước. Option bao gồm nẹp bước chân trong và nẹp bước chân ngoài, làm hoàn toàn từ hợp kim cao cấp với thiết kế tinh tế tạo điểm nhấn cũng như hạn chế trầy xước sơn hiệu quả.

 

- Nẹp chống trầy cốp sau xe Hyundai Accent.

 

Phần bệ cốp sau xe Hyundai Accent sẽ được bảo vệ tốt hơn với một nẹp chống trầy bằng nhựa hoặc hợp kim. Đúc theo form xe với những họa tiết vân nổi đảm bảo hạn chế việc trầy xước cũng như tính thẩm mỹ.

 

- Khay hành lý.

 

Dù xe 4 chỗ hay 7 chỗ thì phần cốp sau xe đều dùng để chứa đồ dùng. Phần sàn nỉ sau cần được bảo vệ tốt hơn với bộ khay nhựa lót cốp, hạn chế hoại mục sàn nỉ cũng như nước ẩm bám vào lâu ngày tạo mùi hôi khó chịu bên trong xe.

 

Trên đây là một số option phụ kiện trang trí ngoại thất cho chiếc Hyundai Accent, tiếp đến là các phụ kiện tiện ích cho bên trong nội thất xe.

 

Phụ kiện nội thất xe Hyundai Accent

 

- Màn hình DVD xe Hyundai Accent.

 

Trang bị một màn hình DVD android cao cấp thay thế cho màn hình 5 inches cơ sở trên chiếc Accent được người dùng quan tâm. Một số thương hiệu màn hình DVD ô tô phổ biến hiện nay như DVD Zestech, DVD Bravigo hay Ownice được người dùng đánh giá cao.

 

- Camera hành trình ô tô.

 

Bạn nghĩ sao khi chiếc Hyundai Accent được trang bị một bộ camera hành trình ô tô? Tính tiện ích, tính bảo vệ,....camera hành trình ghi lại hình ảnh khi tham gia giao thông, bạn có thể sử dụng những hình ảnh ngay lúc có sự cố không mong muốn xảy ra để bảo vệ bản thân.


Ngoài ra, những tính năng thông minh được tích hợp như cảnh báo tốc độ, cảnh báo làn đường, dẫn đường bằng giọng nói ,...giúp người dùng lái xe an toàn hơn.

 

- Thảm lót sàn xe Hyundai Accent.

 

Bảo vệ phần sàn nỉ của xe hạn chế bị bám bẩn hay ẩm mốc, bạn nên trang bị một bộ thảm lót chân bằng cao su hoặc bằng da PU cao cấp. Tháo lắp dễ dàng cho việc vệ sinh cũng như đạt tính thẩm mỹ cao cho bên trong nội thất xe.

 

- Thảm trải Taplo xe Hyundai Accent.

 

Một bộ thảm taplo bằng nhung hay bằng chất liệu da được trải lên phần taplo xe giúp hạn chế bạc màu phần nhựa taplo xe Accent sau thời gian sử dụng.Thiết kế theo form taplo từng dòng xe mang lại tính thẩm mỹ và sự hài hòa.

 

Báo giá phụ kiện xe Hyundai Accent

 

Nếu bạn đang đi một chiếc Hyundai Accent và quan tâm đến nhu cầu lắp đặt phụ kiện, đồ chơi cho xe Hyundai Accent tại Phoenix Auto, liên hệ trực tiếp Hotline để được tư vấn chi tiết.

Các dòng xe đã được Phụ kiện xe Hyundai Accent

THẢO LUẬN VỀ SẢN PHẨM NÀY