Phụ kiện, đồ chơi xe Hyundai Elantra 2019, 2020

 


Hyundai Elantra, một mẫu xe hạng C (compact car) của Hyundai, Hàn Quốc và cho đến nay thế hệ hiện tại của Hyundai Elantra ra mắt phiên bản Elantra Facelift 2019-2020 vào cuối năm 2018 với 4 phiên bản.


Phiên bản nâng cấp của mẫu sedan hạng C gây ấn tượng mạnh ở ngoại thất bên ngoài, còn nội thất bên trong xe và chế độ vận hành không có thay đổi lớn.


Nhu cầu nâng cấp các option phụ kiện tiện ích cho chiếc Hyundai Elantra là rất cao cho các chủ xe sau khi mua xe về. Bạn có thể tham khảo các phụ kiện, đồ chơi trang trí cho chiếc Hyundai Elantra tại Phoenix Auto dưới đây.

 

 

Phụ kiện trang trí ngoại thất xe Hyundai Elantra.

 

- Viền che mưa xe Hyundai Elantra.Trang bị một bộ vè che mưa cho chiếc Hyundai Elantra là cần thiết cho chiếc xe của bạn, bộ sản phẩm gồm 4 chi tiết được ốp tương ứng trên 4 viền mép cửa xe giúp hạn chế nước mưa chảy bám trên bề mặt thành kính làm giảm đi tầm quan sát.


Thiết kế theo dòng xe với chất liệu nhựa ABS cao cấp, độ bền cao, không bị cong vênh mang lại nét hài hòa cũng như tính thẩm mỹ khi lắp trên chiếc xe.

 

- Ốp chén cửa xe Hyundai Elantra.

 

Vùng tay nắm cửa chiệc Elantra trông phần trang trọng hơn khi bạn trang bị một bộ ốp hõm chén cửa cùng ốp tay nắm cửa cho xe, chất liệu nhựa ABS mạ crom trên bề mặt tạo tính thẩm mỹ cao cũng như hạn chế tối đa việc trầy sơn vùng xung quanh tay nắm cửa.

 

- Ốp sườn xe Hyundai Elantra.

 

Tạo điểm nhấn ấn tượng hơn cho vùng hông chiếc Hyundai Elantra khi bạn ốp bộ nẹp ốp hông cho xe. Bộ sản phẩm bao gồm các nẹp ngang được thiết kế thanh lịch mang lại nét thẩm mỹ cho vùng hông cũng như tổng thể chiếc xe Elantra của bạn.

 

- Ốp viền đèn xe Hyundai Elantra.

 

Cứng cáp, thẩm mỹ là những từ để miêu tả khi bạn ốp bộ viền đèn xe cho chiếc Hyundai Elantra. Thiết kế theo form cụm đèn xe với nét thẩm mỹ cao mang lại tính sang trọng hơn cho tổng thể cụm đèn trước, sau.

 

- Ốp viền chân kính xe Hyundai Elantra.

 

Nẹp chân kính cho xe Hyundai Elantra bao gồm các nẹp ngang và nẹp cong làm bằng chất liệu hợp kim cao cấp với độ tinh tế cao, tạo điểm nhấn cho các khung viền chân kính chiếc Hyundai Elantra.

 

- Ốp nắp bình xăng xe Hyundai Elantra.

 

Vùng bình xăng chiếc Hyundai Elantra cũng được các chủ xe quan tâm khi trang bị một bộ ốp trang trí nắp bình xăng. Thiết kế thẩm mỹ với những họa tiết nổi bật trên bề mặt chi tiết mang lại điểm nhấn cũng như bảo vệ vùng sơn bình xăng xe hiệu quả.
 


- Nẹp bước chân xe Hyundai Elantra.

 

Bạn nên trang bị bộ nẹp bước chân cho chiếc Hyundai Elantra ngay sau khi lấy xe để hạn chế tối đa việc trầy sơn xung quanh vùng bệ cửa lên xuống. Bộ sản phẩm bao gồm nẹp bước chân trong và nẹp bước chân ngoài được ốp cố định ngay bệ cửa lên xuống, bạn có thể quan tâm đến bộ nẹp bước chân có đèn nếu chú trọng đến tính trang trí.

 

- Nẹp chống trầy cốp sau xe Hyundai Elantra.

 

Cũng giống như nẹp bước chân xe Hyundai Elantra, bộ ốp chốp trầy bệ cốp sau cũng hạn chế việc trầy sơn vùng bệ cốp. Thiết kế thẩm mỹ trên chất liệu nhựa cao cấp mang lại tính bảo vệ và nét hài hòa khi lắp trên xe.
 


- Đuôi cá xe Hyundai Elantra

 

Thiết kế động lực học trên chất liệu nhựa cao cấp, đuôi cá thể thao hay còn gọi là cánh lướt gió cho xe Hyundai Elantra được nhiều chủ xe quan tâm. Tính thể thao cùng nét thẩm mỹ cho tổng thể chiếc Elantra thể hiện rõ khi lắp option trang trí này lên xe.

 

- Lip chia pô xe Hyundai Elantra.

 

Ngoài đuôi cá, bạn có thể quan tâm thêm một bộ lip chia pô cho chiếc Elantra của mình. Chất liệu nhựa được thiết kế theo phong cách thể thao mang lại nét mạnh mẽ hơn cho phần đuôi sau xe.

 

- Khay hành lý xe Elantra.

 

Sàn nỉ cốp sau chiếc Hyundai Elantra sẽ được bảo vệ tốt hơn nếu bạn trang bị một bộ khay nhựa lót cốp sau xe. Dễ dàng tháo lắp để vệ sinh cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ khi lắp đặt trên xe.


Trên đây là một số option phụ kiện trang trí ngoại thất cho chiếc Hyundai Elantra, tiếp đến là các phụ kiện tiện ích cho bên trong nội thất xe.

 

Phụ kiện nội thất xe Hyundai Elantra

 

- Màn hình DVD xe Hyundai Elantra.

 

Màn hình cảm ứng chạm 8-inch thay thế cho màn hình 7 inche của thế hệ cũ cũng làm người dùng khá hài lòng. Tuy nhiên, thị trường có nhiều mẫu màn hình với thiết kế hiện đại, tính năng thông minh được tích hợp trên sản phẩm được người dùng quan tâm.


Một số thương hiệu DVD ô tô cho xe Hyundai Elantra đang được người dùng ưa chuộng hiện nay như Zestech, Bravigo, Ownice.

 

- Camera hành trình ô tô.

 

Chiếc Hyundai Elantra của bạn không thể thiếu một bộ camera hành trình ô tô. Cảnh báo làn đường, cảnh báo tốc độ bằng giọng nói, dẫn đường Vietmap S1...là những tiện ích mà sản phẩm camera hành trình mang lại hỗ trợ người dùng lái xe an toàn hơn.


Ngoài ra, sản phẩm ghi lại hình ảnh trong quá trình lưu thông với những hiển thị các thông số giúp bảo vệ người dùng trong những trường hợp gặp sự cố.

 

- Thảm lót sàn xe Hyundai Elantra.

 

Phần sàn nỉ bên trong chiếc Hyundai Elantra được sử dụng lâu hơn cũng như được bảo vệ tốt hơn nếu được trang bị một bộ thảm lót sàn cho xe. Bạn có thể chọn chất liệu da hoặc chất liệu cao su sao cho phù hợp với thẩm mỹ và ngân sách.

 

- Thảm trải Taplo xe Hyundai Elantra.

 

Phần nhựa taplo xe Hyundai Elantra thường xuyên bị tác động trực tiếp của ánh nắng chiếu vào qua kính lái, sau thời gian dài phần nhựa taplo dễ bị thoái hóa bạc màu. Một tấm thảm trải lên cho taplo sẽ hạn chế tình trạng trên cũng như tăng tính trang trọng cho nội thất bên trong xe.Báo giá phụ kiện xe Hyundai Elantra

 


Nếu bạn đang đi một chiếc Hyundai Elantra và quan tâm đến nhu cầu lắp đặt phụ kiện, đồ chơi cho xe Hyundai Elantra tại Phoenix Auto, liên hệ trực tiếp Hotline để được tư vấn chi tiết.

Các dòng xe đã được Phụ kiện xe Hyundai Elantra

THẢO LUẬN VỀ SẢN PHẨM NÀY