Phụ kiện, đồ chơi xe Hyundai Kona 2019, 2020

 

Hyundai Kona là mẫu xe Crossover/SUV 5 cửa hạng nhỏ (B) hoàn toàn mới của hãng xe Hyundai, Hàn Quốc. Hyundai Kona vừa chính thức ra mắt khách hàng Việt Nam ngày 22/08/2018 với 3 phiên bản và 6 mẫu màu cho người dùng chọn lựa.


Nhu cầu trang bị các option trang trí, tiện ích cho chiếc Hyundai Kona sau khi mua về của các chủ xe là rất cao. Bạn có thể tham khảo các phụ kiện, đồ chơi trang trí cho chiếc Hyundai Kona tại Phoenix Auto dưới đây.

 

Phụ kiện trang trí ngoại thất xe Hyundai Kona.

 

- Viền che mưa xe Hyundai Kona.Trang bị cho chiếc Hyundai Kona một bộ ốp vè che mưa với nhiều tiện ích mang lại. Thiết kế theo dòng xe trên chất liệu nhựa ABS cao cấp, đảm bảo độ bền, không bị cong nứt trong quá trình sử dụng.


Hạn chế nước mưa chảy bám trên bề mặt thành kính tài phụ cũng như tạo một khoảng không gian để hạ cửa kính, tạo luồng gió thông thống khi đâu xe là những điều người dùng quan tâm cho option này.
 


- Ốp chén cửa xe Hyundai Kona.

 

Hoàn hảo hơn cho vùng tay nắm cửa của chiếc Hyundai Kona với bộ ốp hõm chén cửa kết hợp với ốp tay nắm cửa xe. Bộ sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp mạ crom mang lại nét thẩm mỹ cao cũng như hạn chế việc trầy sơn cho vùng tay nắm cửa.- Ốp sườn xe Hyundai Kona.

 

Vùng hổng cánh cửa xe Kona cũng được các chủ xe quan tâm hơn với bộ ốp trang trí hông cửa xe. Thiết kế đường nét thanh lịch trên nền nhựa ABS, bề mặt mạ crom ánh kim sang trọng tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho vùng hông cửa xe Hyundai Kona.

 

- Ốp viền đèn xe Hyundai Kona.Bộ ốp viền đèn cho chiếc Hyundai Kona bao gồm ốp viền đèn trước và ốp viền đèn sau xe. Thiết kế đường nét cứng cáp trên nền nhựa ABS cao cấp, bề mặt mạ crom tạo điểm n hấn trang trọng hơn cho tổng thể cụm đèn xe.

 

- Ốp nắp bình xăng xe Hyundai Kona.Vùng bình xăng xe Hyundai Kona cũng được các chủ xe quan tâm hơn khi trang bị một bộ ốp trang trí nắp bình xăng. Thiết kế khá thẩm mỹ với những họa tiết nổi bất trên nền hợp kim tạo điểm nhấn cho vùng bình xăng xe, ngoài ra, option này còn hạn chế việc trầy sơn xung quanh nắp bình xăng khá hiệu quả.- Nẹp bước chân xe Hyundai Kona.Sơn vùng bệ cửa lên xuống chiếc Hyundai Kona khá nhạy cảm, bạn nên trang bị ngay m ột bộ ốp nẹp chống trầy bệ cửa sau khi mua xe để hạn chế việc trầy sơn được hiệu quả hơn. Chất liệu hợp kim cao cấp đúc theo dòng xe cùng họa tiết nổi bật trên bề mặt mang lại điểm nhấn cho vùng bệ cửa xe Kona.

 

- Nẹp chống trầy cốp sau xe Hyundai Kona.Phần bệ cốp sau của chiếc Kona khá nhỏ, tuy nhiên một bộ ốp nẹp chống trầy cốp sau cho xe cũng được các chủ xe quan tâm. Thiết kế thẩm mỹ cao trên nền hợp kim cũng các họa tiết  mang lại tính trang trí cho vùng bệ cốp sau chiếc Hyundai Kona.


Trên đây là một số option phụ kiện trang trí ngoại thất cho chiếc Hyundai Kona, tiếp đến là các phụ kiện tiện ích cho bên trong nội thất xe.

 

Phụ kiện nội thất xe Hyundai Kona

 

- Màn hình DVD xe Hyundai Kona.Màn hình cảm ứng 8-inch dành cho bản cao cấp nhất còn những bản còn lại thì sao. Trang bị và nâng cấp một mẫu màn hình DVD android thế hệ mới cho chiếc Hyundai Kona với kích thước rộng, giao diện sinh động cũng như tích hợp nhiều tiện ích bên trong cho một sản phẩm được người dùng quan tâm nhiều hơn.


Một số thương hiệu DVD ô tô cho xe Hyundai Kona đang được người dùng ưa chuộng hiện nay như Zestech, Bravigo, Ownice.

 

- Camera hành trình ô tô.

 

Một bộ camera hành trình ô tô thì không thể thiếu để trang bị trên chiếc Hyundai Kona.Cảnh báo làn đường, cảnh báo tốc độ bằng giọng nói, dẫn đường Vietmap S1...là những tiện ích mà sản phẩm camera hành trình mang lại hỗ trợ người dùng lái xe an toàn hơn. Ngoài ra, sản phẩm ghi lại hình ảnh trong quá trình lưu thông với những hiển thị các thông số giúp bảo vệ người dùng trong những trường hợp gặp sự cố.

 

- Thảm lót sàn xe Hyundai Kona.

 

Phần sàn nỉ chiếc Hyundai Kona sẽ nhanh chóng bị bẩn, bám mùi hôi trong quá trình sử dụng. Một bộ thảm lót chân bằng chất liệu cao su hoặc chất liệu da Pu cao cấp được người dùng quan tâm hơn, vừa tạo tính thẩm mỹ cho bên trong nội thất xe vừa hạn chế bụi bẩn bám vào sàn nỉ.

 

- Thảm trải Taplo xe Hyundai Kona.

 

Bảo vệ phần nhựa taplo trên chiếc Hyundai Kona để hạn chế việc ánh nắng làm bạc màu nhựa xe là cần thiết. Chi phí không quá cao để bạn trang bị một bộ thảm trải taplo bằng vải nhung hoặc chất liệu da, mang lại nét thẩm mỹ cho tổng thể nội thất bên trong chiếc xe.

 

Báo giá phụ kiện xe Hyundai Kona

 

Nếu bạn đang đi một chiếc Hyundai Kona và quan tâm đến nhu cầu lắp đặt phụ kiện, đồ chơi cho xe Hyundai Kona tại Phoenix Auto, liên hệ trực tiếp Hotline để được tư vấn chi tiết.

Các dòng xe đã được Phụ kiện xe Hyundai Kona

THẢO LUẬN VỀ SẢN PHẨM NÀY