Phụ kiện, đồ chơi xe Hyundai Santafe 2019, 2020

 


Hyundai Santafe ra mắt tại Việt Nam lần đầu tiên vào năm 2007, đến nay Hyundai Santa Fe 2019 đang ở thế hệ thứ 4 với nhiều sự thay đổi về thiết kế, tiện nghi cho đến động cơ.


Với 3 tùy chọn động cơ (Diesel 2.0, Diesel 2.2, Gasoline 2.0 Turbo) với 4 mức trang bị khác nhau (Premium, Prestige, Exclusive, Exclusive Special), Hyundai Santa Fe mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng.


Sau khi sở hữu một chiếc Santa Fe, nhu cầu nâng cấp các phụ kiện, đồ chơi tiện ích cho xe của người dùng là cần thiết. Bạn có thể tham khảo các phụ kiện, đồ chơi trang trí cho chiếc Hyundai Santafe tại Phoenix Auto dưới đây.

 

Phụ kiện trang trí ngoại thất xe Hyundai Santafe.

 

- Viền che mưa xe Hyundai Santafe.

 

Trang bị một bộ vè che mưa với 4 chi tiết được dán theo 4 viền mép cửa xe Hyundai Santafe giúp hạn chế nước mưa chảy bám trên bề mặt thành kính cũng như hạn chế ánh nắng chiếu thẳng vào bên trong người dùng.


Viền che mưa được làm từ chất liệu nhựa ABS được đúc theo form đời xe nên lắp đặt hài hòa, không cong vênh.

 

- Ốp chén cửa xe Hyundai Santafe.

 

Một bộ ốp chén cửa cho xe Hyundai Santafe được dán ốp tương ứng cho từng hõm cửa xe, vừa bảo vệ vùng sơn xung quanh hõm cửa vừa mang tính chất trang trí cho vùng tay nắm.
Chất liệu nhựa cao cấp cùng bề mặt mạ crom mang lại sự tinh tế, sang trọng cho vùng tay nắm cửa xe.

 

- Ốp sườn xe Hyundai Santafe.

 

Phần hông xe cũng được người dùng quan tâm với các chi tiết trang trí, bộ nẹp hông xe Santafe với 4 chi tiết được ốp cố định tương ứng với 4 phần hông cửa xe tạo điểm nhấn cũng như bảo vệ phần sơn xung quanh cửa, hạn chế trầy xước.

 

- Ốp viền đèn xe Hyundai Santafe.

 

Ốp viền đèn cho xe Hyundai Santafe bao gồm ốp viền đèn trước và ốp viền đèn sau, làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, thiết kế đường nét ôm form cụm đèn giúp bảo vệ, trang trí cụm đèn xe.

 

- Ốp viền chân kính xe Hyundai Santafe.

 

Bộ viền chân kính xe Hyundai Santafe với các chi tiết nẹp cong, nẹp ngang được ốp bao quanh viền kính xe tạo điểm nhấn cho khung viền chân kính, hạn chế bụi bẩn bám vào bên trong thành kính.

 

- Ốp nắp bình xăng xe Hyundai Santafe.

 

Phần bình xăng xe Hyundai Santafe cũng được quan tâm với ốp trang trí nắp bình xăng xe, chất liệu hợp kim kết hợp với các họa tiết thiết kế nổi bật mang lại nét thẩm mỹ cũng như hạn chế trầy xước sơn xung quanh vùng bình xăng xe.

 

- Nẹp bước chân xe Hyundai Santafe.

 

Hạn chế trầy xước cho vùng sơn bệ cửa lên xuống xe Santafe, các chủ xe nên trang bị một bộ option nẹp bước chân cho xe Hyundai Santafe bao gồm nẹp bước chân trong và nẹp bước chân ngoài.


Bộ option được thiết kế theo dòng, đời xe và làm từ chất liệu hợp kim mang lại tính ổn định trong quá trình sử dụng. Bạn có thể quan tâm đến nẹp bước chân có đèn với chữ led nổi bật mang tính trang trí cao.

 

- Nẹp chống trầy cốp sau xe Hyundai Santafe.

 

Vùng bệ cốp sau chiếc Hyundai Santafe thường bị trầy do quá trình vận chuyển đồ dùng lên xuống xe vô tình va chạm. Để hạn chế, một bộ ốp chống trầy cốp sau được các chủ xe trang bị cho vùng bệ cốp chiếc Santafe, vừa bảo vệ vừa trang trí.

 

- Bệ bước chân xe Hyundai Santafe.

 

Hỗ trợ người dùng lên xuống xe dễ dàng hơn, bộ bệ bước chân cho xe Hyundai Santafe được trang bị vừa tiện ích vừa bảo vệ phần hông xe hạn chế va chạm trực tiếp lên thân vỏ. Bộ sản phẩm gồm khung thép chắc chắn với bề mặt hợp kim thiết kế chống trơn trượt được lắp đặt với hệ thống pass/vít đi kèm, đảm bảo tính an toàn trong quá trình sử dụng.

 

Phụ kiện nội thất xe Hyundai Santafe

 

- Màn hình DVD xe Hyundai Santafe.

 

Bên trong nội thất xe Hyundai Santafe thì màn hình DVD ô tô là điểm mà người dùng thường hay quan tâm. Bạn có thể nâng cấp một mẫu màn hình DVD android với các thương hiệu như Zestech, Bravigo, Ownice,..với màn hình rộng, chạy trên hệ điều hành android cao cấp với nhiều tiện ích hỗ trợ người dùng lái xe hiệu quả, an toàn hơn.

 

- Camera hành trình ô tô.
 

Một bộ camera hành trình lắp trên chiếc Hyundai Santafe giúp ghi lại những hình ảnh trong quá trình lưu thông, bảo vệ bạn trước những tình huống không mong muốn xảy ra. Đồng thời, các tính năng thông minh được tích hợp trên sản phẩm như cảnh báo tốc độ, cảnh báo làn đường, chỉ đường bằng giọng nói,...hỗ trợ người dùng lái xe được tốt hơn.

 

- Thảm lót sàn xe Hyundai Santafe.

 

Thảm lót sàn cho xe ô tô được người dùng quan tâm nhiều, đặc biệt với các mẫu thảm 3D/5D bằng chất liệu da PU cao cấp, may theo form đảm bảo lắp đặt hài hòa. Sản phẩm vừa tăng tính thẩm mỹ cho nội thất bên trong cũng như hạn chế bụi bẩn bám lên phần sàn nỉ của xe. 

 

- Thảm trải Taplo xe Hyundai Santafe.

 

Phần nhựa taplo xe Hyundai Santafe thường được che chắn bằng bộ thảm trải nhung trên phần taplo, hạn chế ánh nắng chiếu trực tiếp lên phần taplo làm cho nhựa bạc màu, xuống cấp.

 

Báo giá phụ kiện xe Hyundai Santafe

 

Nếu bạn đang đi một chiếc Hyundai Santafe và quan tâm đến nhu cầu lắp đặt phụ kiện, đồ chơi cho xe Hyundai Santafe tại Phoenix Auto, liên hệ trực tiếp Hotline để được tư vấn chi tiết.

Các dòng xe đã được Phụ kiện xe Hyundai Santafe

THẢO LUẬN VỀ SẢN PHẨM NÀY