Phụ kiện, đồ chơi xe Hyundai Tucson 2019, 2020

 


Hyundai Tucson, một mẫu xe SUV/Crossover 5 chỗ (compact Crossover/SUV) của hãng xe Hyundai, Hàn Quốc và cho đến nay đang ở thế hệ thứ 3. Ra mắt vào tháng 5/2019 tại thị trường Việt Nam với 4 phiên bản, Hyundai Tucson Facelift 2019 được Hyundai Thành Công lắp ráp trong nước thay cho các bản nhập khẩu trước đây.


Sau khi sở hữu một chiếc Hyundai Tucson, nhu cầu trang bị thêm các option phụ kiện đồ chơi tiện ích cho xe của các chủ xe khá cao. Bạn có thể tham khảo các phụ kiện, đồ chơi trang trí cho chiếc Hyundai Tucson tại Phoenix Auto dưới đây.

 


Phụ kiện trang trí ngoại thất xe Hyundai Tucson.

 

- Viền che mưa xe Hyundai Tucson.

 

Trang bị cho chiếc Hyundai Tucson một bộ vè che mưa với 4 chi tiết được ốp tương ứng với 4 viền cửa xe là cần thiết. Hạn chế nước mưa chảy bám trên bề mặt thành kính xe cũng như mang lại sự hài hòa cho tổng thể khi trên bị trên chiếc Hyundai Tucson.

 

- Ốp chén cửa xe Hyundai Tucson.

 

Vùng sơn xung quanh tay nắm cửa chiếc Hyundai Tucson của bạn trông sang trọng và thẩm mỹ hơn khi trang bị một bộ ốp hõm chén cửa cùng ốp tay nắm cửa cho xe. Chất nền nhựa ABS mạ crom được đúc theo form dòng xe mang lại sự hài hòa cũng như nét thẩm mỹ cao.

 

- Ốp sườn xe Hyundai Tucson.

 

Vùng hông các cửa chiếc Hyundai Tucson cũng được trang trí bởi bộ ốp hông xe, thiết kế thanh lịch với 4 chi tiết được ốp cố định bằng keo 3M mang lại điểm nhấn cho phần hông chiếc Hyundai Tucson.

 

- Ốp viền đèn xe Hyundai Tucson.

 

Cụm đèn trước và sau chiếc Hyundai Tucson trông cứng cáp và chắc chắn hơn khi được trang bị một bộ ốp viền đèn bằng nhựa ABS mạ crom. Thiết kế thẩm mỹ, độ bền cao cũng như hạn chế việc trầy cho cụm đèn xe hiệu quả.

 

- Ốp nắp bình xăng xe Hyundai Tucson.

 

Phần bình xăng chiếc Hyundai Tucson cũng được quan tâm hơn khi các chủ xe trang bị một bộ ốp trang trí cho bình xăng xe. Bề mặt thiết kế với các họa tiết nổi bật trên nền nhựa ABS mạ crom mang lại điểm nhấn cho phần "mông xe".

 

- Nẹp bước chân xe Hyundai Tucson.

 

Phần bệ cửa lên xuống chiếc Hyundai Tucson cũng nên được quan tâm hơn với bộ nẹp chống trầy bệ cửa xe. Chất liệu hợp kim Inox cao cấp đúc theo form xe mang lại tính bảo vệ cao cho vùng sơn bệ cửa cũng như nét thẩm mỹ.

 

- Nẹp chống trầy cốp sau xe Hyundai Tucson.

 

Phần sơn và nhựa cốp sau xe Hyundai Tucson rất dễ bị trầy trong quá trình vận chuyển đồ dùng lên xuống xe, để hạn chế nhiều chủ xe trang bị một bộ nẹp chống trầy cốp sau cho cả phần trong và ngoài bệ cốp.


Thiết kế theo form xe, chất liệu hợp kim với họa tiết nổi bật trên bề mặt mang lại tính thẩm mỹ khi ốp lên bệ cốp sau xe.

 

- Bệ bước chân xe Hyundai Tucson.

 

Đây được xem như một option tiện ích, bảo vệ phần hông cho chiếc Hyundai Tucson của bạn. Bệ bậc lên xuống xe Hyundai Tucson mang tính chất hỗ trợ lên xuống xe nhẹ nhàng hơn, đặc biệt dành cho trẻ nhỏ, người lớn tuổi.


Thiết kế cứng cáp với khung bằng sắt, bề mặt hợp kim với các vân nổi hạn chế trầy trượt. Bệ bước chân lên xuống xe Hyundai Tucson mang lại sự chắc chắn, cứng cáp hơn cho hai bên hông chiếc Hyundai Tucson.

 

- Ốp cản trước, sau xe Hyundai Tucson

 

Bạn sẽ quan tâm hơn ngoại hình bên ngoài chiếc Hyundai Tucson với bộ ốp cản trước và ốp cản sau cho chiếc xe. Thiết kế đường nét cứng cáp tạo tính thể thao cũng như giúp bảo vệ phần bệ dưới đuôi và đầu xe không bị va chạm.


 Trên đây là một số option phụ kiện trang trí ngoại thất cho chiếc Hyundai Tucson, tiếp đến là các phụ kiện tiện ích cho bên trong nội thất xe.

 


Phụ kiện nội thất xe Hyundai Tucson

 

- Màn hình DVD xe Hyundai Tucson.

 

Màn hình thông tin giải trí kích thước 8 inch dựng đứng phía trên của chiếc Hyundai Tucson được nhiều người thay thế bởi các mẫu màn hình DVD android thế hệ mới. Thiết kế hiện đại, tích hợp nhiều tính năng thông minh cũng như hiển thị các hình ảnh từ các thiết bị ngoại vi,..được người dùng quan tâm.


Một số thương hiệu DVD ô tô cho xe Hyundai Tucson đang được người dùng ưa chuộng hiện nay như Zestech, Bravigo, Ownice.

 

- Camera hành trình ô tô.

 

Ngoài màn hình DVD cho xe, một option công nghệ nữa bạn nên trang bị cho chiếc Hyundai Tucson của mình đó là bộ camera hành trình giám sát ô tô. Cảnh báo làn đường, cảnh báo tốc độ bằng giọng nói, dẫn đường Vietmap S1...là những tiện ích mà sản phẩm camera hành trình mang lại hỗ trợ người dùng lái xe an toàn hơn.


Ngoài ra, sản phẩm ghi lại hình ảnh trong quá trình lưu thông với những hiển thị các thông số giúp bảo vệ người dùng trong những trường hợp gặp sự cố.

 

- Thảm lót sàn xe Hyundai Tucson.

 

Thẩm mỹ, sạch sẽ hơn cũng như giúp bảo vệ cho phần sàn nỉ chiếc Hyundai Tucson, một bộ thảm lót chân bằng cao su hoặc thảm lót 3D, 5D chất liệu da PU được người dùng chọn lựa.

 

- Thảm trải Taplo xe Hyundai Tucson.

 

Phần nhựa taplo của chiếc Hyundai Tucson thường xuyên bị tác động trực tiếp của ánh nắng chiếu vào qua kính lái, sau thời gian dài phần nhựa taplo dễ bị thoái hóa bạc màu. Một tấm thảm trải lên cho taplo sẽ hạn chế tình trạng trên cũng như tăng tính trang trọng cho nội thất bên trong xe.
 


Báo giá phụ kiện xe Hyundai Tucson

 

Nếu bạn đang đi một chiếc Hyundai Tucson và quan tâm đến nhu cầu lắp đặt phụ kiện, đồ chơi cho xe Hyundai Tucson tại Phoenix Auto, liên hệ trực tiếp Hotline để được tư vấn chi tiết.

Các dòng xe đã được Phụ kiện xe Hyundai Tucson

THẢO LUẬN VỀ SẢN PHẨM NÀY