Phụ kiện, đồ chơi xe Toyota Innova 2019, 2020

 

Toyota Innova là dòng xe MPV nhỏ gọn (compact MPV) của Toyota, phiên bản Toyota Innova 2019 mới nhất vừa được ra mắt ngày 01/11/2017 với nhiều cải tiến về ngoại thất, nội thất cũng như trang bị tiện nghi bên trong chiếc xe.

 

Với 4 phiên bản: Innova 2.0e , Innova 2.0g , Innova 2.0v  bổ xung thêm bản Innova 2.0j (taxi) và bản Innova Venturer hoàn toàn mới mang lại nhiều sự chọn lựa hơn cho người dùng.


Nhu cầu trang trí cho chiếc Toyota Innova là rất cao cho các chủ xe sau khi mua xe về. Bạn có thể tham khảo các phụ kiện, đồ chơi trang trí cho chiếc Toyota Innova tại Phoenix Auto dưới đây.

 

Phụ kiện trang trí ngoại thất xe Toyota Innova.

 

- Viền che mưa xe Toyota Innova.

 

Trang bị một bộ ốp vè che mưa với 4 chi tiết cho chiếc Innova 7 chỗ mang lại rất nhiều tiện ích, hạn chế nước mưa chảy bám bề mặt kính tài phụ, tạo góc chệch hướng nắng cũng như tạo khoảng không gian cho việc lưu thông không khí khi đậu xe dưới trời nắng.
 


- Ốp chén cửa xe Toyota Innova.

 

Mang đến sự trang trọng, tinh tế hơn cho vùng tay nắm cửa xe Innova với các chi tiết ốp hõm chén cửa và tay nắm cửa. Chất liệu nhựa ABS mạ crom được đúc theo form dòng, đời xe mang lại sự hài hòa cao về nét thẩm mỹ cũng như bảo vệ, hạn chế trầy sơn cho vùng xung quanh tay nắm.- Ốp sườn xe Toyota Innova.

 

Phần hông chiếc Toyota Innova thường được các chủ xe quan tâm hơn với bộ nẹp hông xe. Gồm các chi tiết nẹp ngang được ốp dính cố định bằng keo 3M mang lại nét thẩm mỹ cao cho vùng hông cửa chiếc Innova.

 

- Ốp viền đèn xe Toyota Innova.

 

Các cụm đèn trước và sau chiếc Innova cũng được trang bị với các option viền đèn xe. Thiết kế cứng cáp, đường nét mang lại điểm nhấn cho tổng thể cụm đèn cũng như bảo vệ, hạn chế việc trầy bề mặt đèn xe.

 

- Ốp viền chân kính xe Toyota Innova.

 

Các đường viền kính xe chiếc Innova cũng được các chủ xe trang bị thêm bộ nẹp chận kính, bao gồm các nẹp nang và nẹp cong bằng chất liệu hợp kim cao cấp được ốp cố định mang lại sự tinh tế, thanh lịch cho khung viền kính chiếc Innova.

 

- Ốp nắp bình xăng xe Toyota Innova.

 

Vùng bình xăng của chiếc Toyota Innova cũng được trang bị thêm một bộ ốp nắp bình xăng xe, chất liệu nhựa ABS cao cấp kết hợp với các họa tiết trên bề mặt tạo điểm nhấn ấn tượng cho vùng nắp bình xăng xe.
 


- Nẹp bước chân xe Toyota Innova.

 

Bề mặt sơn vùng bệ cửa lên xuống của chiếc Innova dễ bị trầy trong quá trình bước lên xuống xe. Một bộ nẹp bước chân bao gồm nẹp bước chân ngoài và nẹp bước chân trong cần được trang bị sau khi lấy xe để đảm bảo hạn chế trầy sơn hiệu quả.


Nếu bạn quan trọng hơn về tính trang trí, thẩm mỹ thì bộ nẹp bước chân có đèn sẽ là sự chọn lựa cho bạn.

 

- Nẹp chống trầy cốp sau xe Toyota Innova.

 

Phần sơn vùng bệ cốp sau chiếc Innova cần được bảo vệ bởi một bộ nẹp chống trầy cốp sau bằng nhựa hoặc hợp kim, vừa bảo vệ hạn chế va chạm cho bề mặt sơn vừa trang trí, tạo tính thẩm mỹ cho vùng bệ cốp sau chiếc Innova.

 

- Bệ bước chân xe Toyota Innova.

 

Đây có thể xem là một trong những option tiện ích cho ngoại thất của chiếc Innova, với khung thép cứng được bắt trực tiếp vào gầm xe bề mặt hợp kim cao cấp với các thiết kế giúp bám chắc chắn giúp người dùng lên xuống xe dễ dàng hơn.

 

- Khay hành lý.

 

Thường xuyên chứa đồ dùng phía sau cốp xe, phần sàn nỉ phí sau cốp cần được quan tâm hơn để sử dụng đươc lâu hơn. Trang bị một khay nhựa lót cốp sau giúp hạn chế nước, bụi bẩn thấm bề mặt sàn cũng như bảo vệ bề mặt sàn nỉ  cốp sau.
 


 Trên đây là một số option phụ kiện trang trí ngoại thất cho chiếc Toyota Innova, tiếp đến là các phụ kiện tiện ích cho bên trong nội thất xe.Phụ kiện nội thất xe Toyota Innova

 

- Màn hình DVD xe Toyota Innova.Thay thế màn hình nguyên bản 7 inche trên chiếc Innova bằng các mẫu màn hình DVD android cao cấp với kích thước rộng hơn, thiết kế hiện đại cùng với nhiều tính  năng được tích hợp trên sản phẩm được người dùng quan tâm nhiều hơn.


Một số thương hiệu DVD ô tô cho xe Toyota Innova đang được người dùng ưa chuộng hiện nay như Zestech, Bravigo, Ownice.

 

- Camera hành trình ô tô.Bạn nên trang bị trên chiếc Innova của mình một bộ camera hành trình ô tô. Cảnh báo làn đường, cảnh báo tốc độ bằng giọng nói, dẫn đường Vietmap S1...là những tiện ích mà sản phẩm camera hành trình mang lại hỗ trợ người dùng lái xe an toàn hơn.


Ngoài ra, sản phẩm ghi lại hình ảnh trong quá trình lưu thông với những hiển thị các thông số giúp bảo vệ người dùng trong những trường hợp gặp sự cố.- Thảm lót sàn xe Toyota Innova.Một bộ thảm lót sàn 3D/5D bằng chất liệu da PU cao cấp kết hợp với các họa tiết, đường chỉ may nổi bật mang lại điểm nhấn cho tổng thể nội thất chiếc Innova vừa bảo vệ sàn nỉ hạn chế bụi bẩn,..

 

Độ xe Toyota Innova 

 

- Độ body kit xe Toyota Innova.

 

Độ body kit cho xe Toyota Innova với các chi tiết như ốp cản trước, ốp hông hai bên và ốp cản sau mang lại nét thể thao cho tổng thể chiếc xe. Sản phẩm được nhập thô và sơn theo màu xe yêu cầu, bạn có thể quan tâm các mẫu body innova như Ativus, mẫu LX570,...

 


Báo giá phụ kiện xe Toyota Innova

 

Nếu bạn đang đi một chiếc Toyota Innova và quan tâm đến nhu cầu lắp đặt phụ kiện, đồ chơi cho xe Toyota Innova tại Phoenix Auto, liên hệ trực tiếp Hotline để được tư vấn chi tiết.

Các dòng xe đã được Phụ kiện xe Innova

THẢO LUẬN VỀ SẢN PHẨM NÀY