Phụ kiện, đồ chơi xe Kia Cerato 2019, 2020

 


Kia Cerato là mẫu xe hạng nhỏ cao (compact car) của nhà sản xuất ô tô Kia Motors. Kia Cerato hay K3 thuộc phân khúc hạng C với 4 phiên bản tại Việt nam là: Kia Cerato 1.6MT, Cerato 1.6AT, Cerato 1.6AT Deluxe, Cerato 2.0AT Premium.


Nhu cầu nâng cấp các option trang trí ngoại thất cho đến nội thất bên trong chiếc Kia Cerato 2019 là rất cao cho các chủ xe sau khi mua xe về. Bạn có thể tham khảo các phụ kiện, đồ chơi trang trí cho chiếc Kia Cerato tại Phoenix Auto dưới đây.

 

Phụ kiện trang trí ngoại thất xe Kia Cerato.

 

- Viền che mưa xe Kia Cerato.

 

Trang bị cho chiếc Kia Cerato 2019 một bộ vè che mưa sẽ mang lại nhiều tiện ích cho người dùng với 4 chi tiết được ốp dán tương ứng với 4 phần mép cửa hạn chế nước mưa chảy bám bề mặt kính.


Chất liệu nhựa ABS cao cấp đúc theo form dòng xe, độ bền, độ thẩm mỹ cao mang lại nét hài hòa cho tổng thể chiếc Kia Cerato.

 

- Ốp chén cửa xe Kia Cerato.

 

Vùng sơn tay nắm cửa chiếc Kia Cerato sẽ được bảo vệ tốt hơn với bộ ốp tay nắm cửa cùng ốp hõm chén cửa. Chất liệu nhựa ABS mạ crom mang lại tính thẩm mỹ cao cũng như nét hài hòa cho tổng thể phần tay nắm.

 

- Ốp sườn xe Kia Cerato.

 

Phần hông chiếc Kia Cerato với các chi tiết ốp hông tạo điểm nhấn hơn cũng như bảo vệ vùng sơn xung quanh hông của xe. Thiết kế đường nét trên nền chất liệu nhựa với các góc cạnh tinh tế mang lại tính thẩm mỹ cao.

 

- Ốp viền đèn xe Kia Cerato.

 

Bao gồm ốp viền đèn trước và ốp viền đèn sau xe Kia Cerato, thiết kế cứng cáp, góc cạnh bao phủ cụm đèn xe mang lại sự trang trọng hơn cho cụm đèn trước và sau xe.

 

- Ốp viền chân kính xe Kia Cerato.

 

Vùng viền chân kính sẽ nổi bật hơn với bộ ốp nẹp chân kính cùng các nẹp cong kính xung quanh. Chất liệu hợp kim cao cấp không gỉ sét được ốp dán cố định dọc theo đường chân kính xe, hạn chế bụi bám vào bên trong chân kính.

 

- Ốp nắp bình xăng xe Kia Cerato.

 

Vùng bình xăng xe Kia Cerato cũng được các chủ xe quan tâm hơn với bộ ốp trang trí nắp bình xăng xe. Thiết kế nổi bật với các họa tiết mang lại tính thẩm mỹ cũng như bảo vệ phần sơn xung quanh nắp bình xăng xe.

 

- Nẹp bước chân xe Kia Cerato.

 

Bộ option nẹp bước chân xe Kia Cerato bao gồm nẹp bước chân trong và nẹp bước chân ngoài. Sản phẩm làm từ chất liệu hợp kim cao cấp với thiết kế thẩm mỹ mang đến tính trang trí, tính bảo vệ cho vùng sơn xung quanh bệ cửa lên xuống xe.

 

- Nẹp chống trầy cốp sau xe Kia Cerato.

 

Bảo vệ phần sơn và nhựa cốp sau xe Kia Cerato hạn chế việc trầy sơn thì nhiều chủ xe trang bị một bộ nẹp chống trầy cốp sau cho cả phần trong và ngoài bệ cốp. Thiết kế theo form xe, chất liệu hợp kim với họa tiết nổi bật trên bề mặt mang lại tính thẩm mỹ khi ốp lên bệ cốp sau xe.

 

Trên đây là một số option phụ kiện trang trí ngoại thất cho chiếc Kia Cerato, tiếp đến là các phụ kiện tiện ích cho bên trong nội thất xe.

 

Phụ kiện nội thất xe Kia Cerato

 

- Màn hình DVD xe Kia Cerato.

 

Một số thương hiệu màn hình DVD cho xe Kia Cerato 2019 bạn có thể quan tâm như Zestech, Bravigo, Ownice,..với nhiều tính năng thông minh cũng như thiết kế hiện đại mang lại nhiều sự quan tâm từ người dùng.


Thiết kế màn hình rộng 9 /10 inches với bề mặt kính được bảo vệ lớp cường lực, công nghệ IPS chống chói giúp hiển thị hình ảnh rõ nét hơn,...

 

- Camera hành trình ô tô.

 

Một bộ camera hành trình ô tô giúp ghi lại hành trình cũng như lưu lại những hình ảnh giúp bảo vệ bạn trước những tình huống xấu xảy ra. Các tính năng thông minh trên sản phẩm như cảnh báo tốc độ cảnh báo làn đường, dẫn đường,...hỗ trợ người dùng lái xe hiệu quả, an toàn hơn.

 

- Thảm lót sàn xe Kia Cerato.Thẩm mỹ, sạch sẽ hơn cho phần sàn nỉ chiếc Kia Cerato, một bộ thảm lót chân bằng cao su hoặc thảm lót 3D, 5D chất liệu da PU giúp hạn chế bụi bẩn rơi xuống sàn nỉ.

 

- Thảm trải Taplo xe Kia Cerato.

 

Phần nhựa taplo xe thường xuyên bị tác động trực tiếp của ánh nắng chiếu vào qua kính lái, sau thời gian dài phần nhựa taplo dễ bị thoái hóa bạc màu. Một tấm thảm trải lên cho taplo sẽ hạn chế tình trạng trên cũng như tăng tính trang trọng cho nội thất bên trong xe.

 

Báo giá phụ kiện xe Kia Cerato

 

Nếu bạn đang đi một chiếc Kia Cerato và quan tâm đến nhu cầu lắp đặt phụ kiện, đồ chơi cho xe Kia Cerato tại Phoenix Auto, liên hệ trực tiếp Hotline để được tư vấn chi tiết.

Các dòng xe đã được Phụ kiện xe Kia Cerato

THẢO LUẬN VỀ SẢN PHẨM NÀY