Phụ kiện, đồ chơi xe Kia Sorento 2019, 2020

 

Kia Sorento là mẫu SUV 7 chỗ cỡ trung khá nổi tiếng của Kia, hiện đang là thế hệ thứ 3 với nhiều sự thay đổi và đang bán tại thị trường Việt Nam với 3 phiên bản cho người dùng lựa chọn.


Sau khi lấy xe, nhu cầu nâng cấp các option trang trí ngoại thất, nội thất bên trong chiếc Kia Sorento của các chủ xe là khá cao. Bạn có thể tham khảo các phụ kiện, đồ chơi trang trí cho chiếc Kia Sorento tại Phoenix Auto dưới đây.
 


Phụ kiện trang trí ngoại thất xe Kia Sorento.


- Viền che mưa xe Kia Sorento.

 

Viền che mưa hay còn gọi là vè che mưa xe Kia Sorento với 4 chi tiết được lắp tương ứng trên 4 viền cửa xe. Bộ sản phẩm làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, đúc theo form đời xe nên đảm bảo tính thẩm mỹ, nét hài hòa.


Che nắng, che mưa, hạn chế nước mưa chảy bám bề mặt thành kính là những công dụng tiện ích của option này, ngoài ra tăng tính thẩm mỹ cho tổng thể.

 

- Ốp chén cửa xe Kia Sorento.

 

Ốp chén cửa được lắp tương ứng với các phần hõm tay nắm cửa xe Kia Sorento, thiết kế chuẩn form bằng chất liệu nhựa ABS mạ crom mang lại tính bảo vệ, tính trang trí cho tổng thể vùng tay nắm.

 

- Ốp sườn xe Kia Sorento.

 

Bộ ốp hông xe gồm 4 chi tiết được dán ốp tương ứng với 4 phần hông cửa xe Kia Sorento, thiết kế góc cạnh với bề mặt mạ crom ánh kim tạo điểm nhấn cho phần hông cũng như hạn chế việc trầy xước phần sơn xung quanh hông xe.

 

- Ốp viền đèn xe Kia Sorento.

 

Viền đèn xe Kia Sorento gồm viền đèn trước và viền đèn sau, thiết kế tinh tế, góc cạnh tăng tính trang trọng cho cụm đèn xe cũng như bảo vệ cụm đèn, mang đến nét cứng cáp hơn cho tổng thể cụm đèn trước, sau xe Kia Sorento.

 

- Ốp viền chân kính xe Kia Sorento.

 

Bộ sản phẩm bao gồm những nẹp cong kính và nẹp ngang, làm từ chất liệu hợp kim cao cấp mang lại nét thẩm mỹ cao cho viền kính xe. 

 

- Ốp nắp bình xăng xe Kia Sorento.

 

Vùng bình xăng xe Kia Sorento cũng được chủ xe quan tâm với bộ ốp trang trí nắp bình xăng, làm từ chất liệu hợp kim cao cấp với các họa tiết nổi bật mang lại điểm nhấn cho vùng bình xăng xe, vừa trang trí vừa hạn chế trầy xước sơn xung quanh nắp bình xăng.

 

- Nẹp bước chân xe Kia Sorento.

 

Để hạn chế trầy xước vùng sơn bệ cửa xe Kia Sorento, một bộ ốp nẹp bước chân bằng hợp kim gồm nẹp bước chân trong và nẹp bước chân ngoài được các chủ xe trang bị. Sản phẩm được đúc theo form đời xe với thiết kế nổi bật vừa mang tính trang trí vừa bảo vệ sơn vùng bệ cửa hiệu quả.

 

- Nẹp chống trầy cốp sau xe Kia Sorento.

 

Vận chuyển đồ dùng lên xuống sau cốp dễ làm trầy xước sơn vùng bệ cốp dưới, làm mất đi tính thẩm mỹ. Một nẹp ốp chống trầy được gắn ốp lên vùng bệ cốp sẽ bảo vệ phần sơn cũng như tăng tính trang trí, thẩm mỹ cho vùng cốp sau chiếc Kia Sorento.

 

Trên đây là một số option phụ kiện trang trí ngoại thất cho chiếc Kia Sorento, tiếp đến là các phụ kiện tiện ích cho bên trong nội thất xe.

 

Phụ kiện nội thất xe Kia Sorento

 

- Màn hình DVD xe Kia Sorento.

 

Trang bị một mẫu màn hình DVD android với nhiều tính năng tiện ích hỗ trợ người dùng lái xe an toàn, hiệu quả cũng như tạo không gian giải trí bên trong cho người dùng là rất cần thiết.


Một số tính năng nổi bật như :

 

  • - Tích hợp phần mềm dẫn đường hỗ trợ tìm kiếm, chỉ đường chuẩn xác.
     
  • - Tích hợp các thiết bị ngoại vi, hiển thị hình ảnh lên màn hình trung tâm.
     
  • - Mang không gian giải trí vào bên trong xe, kết nối wifi, sử dụng các tính năng, ứng dụng trên sản phẩm,....Một số thương hiệu DVD ô tô cho xe Kia Sorento đang được người dùng ưa chuộng hiện nay như Zestech, Bravigo, Ownice.

 

- Camera hành trình ô tô.Option này mang lại nhiều lợi ích cho bạn với những tính năng thông minh như cảnh báo làn đường, cảnh báo tốc độ, dẫn đường,...cũng như ghi lại những hình ảnh trong quá trình di chuyển, bảo vệ bạn khi có sự cố xảy ra.
 


- Thảm lót sàn xe Kia Sorento.Bảo vệ phần sàn nỉ hạn chết bám bụi bẩn, tăng tính thẩm mỹ cho tổng thể nội thất bên trong xe chỉ với bộ thảm lót sàn 5D hay thảm lót sàn bằng cao su. Thiết kế đơn giản, theo form sàn xe với tính thẩm mỹ cao, dễ dàng tháo lắp và vệ sinh.
 


- Thảm trải Taplo xe Kia Sorento.Phần nhựa của bảng taplo xe Kia Sorento sau thời gian sử dụng dễ bị xuống màu cũng như giòn nứt do tác động của ánh nắng chiếu lên phần taplo xe. Để hạn chế, bảo vệ bạn nên trang bị một tấm thảm taplo cho xe, chất liệu vải nhung đen vừa bảo vệ vừa tăng tính thẩm mỹ cho nội thất bên trong.

 

Báo giá phụ kiện xe Kia Sorento

 

Nếu bạn đang đi một chiếc Kia Sorento và quan tâm đến nhu cầu lắp đặt phụ kiện, đồ chơi cho xe Kia Sorento tại Phoenix Auto, liên hệ trực tiếp Hotline để được tư vấn chi tiết.

Các dòng xe đã được Phụ kiện xe Kia Sorento

THẢO LUẬN VỀ SẢN PHẨM NÀY