Phụ kiện, đồ chơi xe Mazda 3 2019, 2020

 


Mazda 3 2020 thế hệ mới chính thức ra mắt ngày 4/11/2019 tại Việt Nam với 10 phiên bản, Mazda 3 2020 sẽ tiếp tục sứ mệnh thống trị phân khúc C. Đây là mẫu xe hạng nhỏ cao (compact car - hạng C) của nhà sản xuất ô tô Mazda, Nhật Bản hiện đang ở thế hệ thứ 4.

 

Thiết kế theo ngôn ngữ Kodo mới nhất, "Linh hồn của sự chuyển động - Soul of Motion", Mazda3 thế hệ mới là một trong những dòng xe có thiết kế ấn tượng nhất trong phân khúc C.


Khá đẹp mắt và tinh tế về thiết kế, động cơ, trang bị tuy nhiên việc trang bị thêm một số option trang trí cho chiếc Mazda 3 cũng được người dùng quan tâm. Bạn có thể tham khảo các phụ kiện, đồ chơi trang trí cho chiếc Mazda 3 tại Phoenix Auto dưới đây.
 

 

Phụ kiện trang trí ngoại thất xe Mazda 3.

 


- Viền che mưa xe Mazda 3.


Trang bị một bộ viền che mưa cho chiếc Mazda 3 được người dùng khá quan tâm, bộ sản phẩm bao gồm 4 chi tiết viền nhựa được ốp tương ứng theo 4 viền mép cửa mang lại sự hài hòa về mặt thẩm mỹ cũng như các tiện ích hữu ích như hạn chế nước mưa chảy bám bề mặt thành kính,...

 

- Ốp chén cửa xe Mazda 3.

 

Sẽ thêm phần trang trọng hơn cho vùng tay nắm cửa xe Mazda 3 với bộ ốp hõm chén cửa kết hợp với bộ ốp tay nắm cửa, chất liệu nhựa ABS mạ crom thiết kế theo form xe mang lại nét thẩm mỹ cũng như hạn chế việc trầy sơn xung quanh vùng tay nắm cửa xe hiệu quả.

 

- Ốp sườn xe Mazda 3.

 

Tạo điểm nhấn cho phần hông xe chiếc Mazda 3, một bộ tem xe hoặc bộ ốp nẹp hông được các chủ xe cân nhắc. Bộ sản phẩm làm từ chất liệu nhựa ABS mạ crom với thiết kế tinh tế mang đến tính thẩm mỹ cao cũng như hạn chế trầy sơn vùng xung quanh hông cửa xe.

 

- Ốp viền đèn xe Mazda 3.

 

Cụm đèn trước và sau xe Mazda 3 sẽ thêm phần cứng cáp và sang trọng hơn khi được ốp một bộ ốp viền đèn trước và ốp viền đèn sau cho xe. Chất liệu nhựa ABS cao cấp với ánh kim từ lớp mạ crom mang lại nét thẩm mỹ cho tổng thể cụm đèn xe.

 

- Ốp viền chân kính xe Mazda 3.

 

Vùng viền kính xe Mazda 3 cũng được nhiều chủ xe quan tâm hơn với bộ nẹp chân kính, sản phẩm được ốp dán cố định bằng keo 3M dọc theo viền kính xe mang lại tính thẩm mỹ cho khung viền kính chiếc Mazda 3.

 

- Ốp nắp bình xăng xe Mazda 3.

 

Khu vực bình xăng xe của chiếc Mazda 3 cũng được trang bị thêm option ốp nắp trang trí nắp bình xăng xe, chất liệu hợp kim cao cấp được thiết kế tinh tế với các họa tiết nổi bật mang lại điểm nhấn cho nắp bình xăng.

 

- Nẹp bước chân xe Mazda 3.

 

Nẹp bước chân xe Mazda 3 bao gồm nẹp bước chân trong và nẹp bước chân ngoài, ốp nẹp bước chân giúp bảo vệ tối đa vùng sơn xung quanh bệ cửa lên xuống xe hạn chế trầy sơn cũng như tạo điểm nhấn trang trí cho vùng bệ cửa lên xuống.

 

- Nẹp chống trầy cốp sau xe Mazda 3.

 

Cũng như nẹp bước chân bảo vệ, hạn chế việc trầy sơn vùng bệ cửa lên xuống xe thì nẹp chống trầy cốp sau hạn chế trầy sơn vùng sơn bệ cốp sau hiệu quả. Chất liệu nhựa cao cấp được đúc theo form đời xe đảm bảo sự hài hòa về thẩm mỹ cũng như độ bền trong quá trình sử dụng.

 

- Khay hành lý xe Mazda 3.

 

Phần sàn nỉ của bệ cốp sau chiếc Mazda 3 nếu không được bảo vệ thì sau thời gian sử dụng rất dễ xuống cấp và thấm mùi hôi khó chịu cho bên trong xe. Bộ khay nhựa lót cốp sau cần được trang bị để hạn chế vấn đề bám bụi, bám nước bẩn cho bề mặt sàn nỉ cốp sau xe.

 

Trên đây là một số option phụ kiện trang trí ngoại thất cho chiếc Mazda 3, tiếp đến là các phụ kiện tiện ích cho bên trong nội thất xe.

 

Phụ kiện nội thất xe Mazda 3

 

- Màn hình DVD xe Mazda 3.

 

Thay thế màn hình DVD nguyên bản trên xe Mazda 3 bằng các mẫu màn hình android cao cấp thế hệ mới với kích thước rộng hơn, thiết kế sang trọng, hiện đại hơn cũng như tích hợp nhiều tiện ích bên trong cho một sản phẩm. Một số thương hiệu DVD ô tô cho xe Mazda 3 đang được người dùng ưa chuộng hiện nay như Zestech, Bravigo, Ownice.

 

- Camera hành trình ô tô.

 

Một hệ thống camera hành trình ô tô lắp đặt trên xe ô tô không bao giờ là lãng phí trên chiếc xe Mazda 3 của bạn. Các tính năng thông mình như cảnh báo làn đường, cảnh báo tốc độ bằng giọng nói, dẫn đường Vietmap S1...là những tiện ích mà sản phẩm camera hành trình mang lại hỗ trợ người dùng lái xe an toàn hơn.


Ngoài ra, sản phẩm ghi lại hình ảnh trong quá trình lưu thông với những hiển thị các thông số giúp bảo vệ người dùng trong những trường hợp gặp sự cố.

 

- Thảm lót sàn xe Mazda 3.

 

Phần sàn nỉ chiếc Mazda 3 cũng cần trang bị thêm một bộ thảm lót sàn để hạn chế tình trạng bám bụi bẩn lên bề mặt thảm nỉ lâu ngày tạo mùi hôi bên trong xe khó chịu. Chất liệu da PU được may tinh tế mang lại nét thẩm mỹ cho tổng thể nội thất bên trong xe.
 


- Thảm trải Taplo xe Mazda 3.

 

Taplo của xe Mazda 3 cần được bảo vệ để hạn chế tình trang bạc màu nhựa. Vừa tạo tính thẩm mỹ, trang trọng hơn cho phần taplo vừa bảo vệ taplo xe hiệu quả với một bộ thảm trải taplo xe bằng chất liệu vải nhung hoặc chất liệu da..

 

Độ xe Mazda 3 

 

- Độ body kit xe Mazda 3.

 

Mang đậm chất thể thao cho tổng thể ngoại thất chiếc Mazda 3, tuy nhiên, một bộ ốp body kit mẫu Ativus của Thái Lan cũng được nhiều chủ xe quan tâm để trang bị trên chiếc xe của mình.

 

Bộ sản phẩm bao gồm các ốp trước, ốp sau và hai bên hông, thiết kế thể thao và được nhập thô, sơn theo màu yêu cầu của khách hàng, mang lại nét hài hòa cũng như thể thao hơn cho tổng thể ngoại thất chiếc Mazda 3.

 

Báo giá phụ kiện xe Mazda 3

 

Nếu bạn đang đi một chiếc Mazda 3 và quan tâm đến nhu cầu lắp đặt phụ kiện, đồ chơi cho xe Mazda 3 tại Phoenix Auto, liên hệ trực tiếp Hotline để được tư vấn chi tiết.

Các dòng xe đã được Phụ kiện xe Mazda 3

THẢO LUẬN VỀ SẢN PHẨM NÀY