TỔNG HỢP PHỤ KIỆN – ĐỒ CHƠI XE MAZDA CX8 2019 TẠI TP.HCM

Mazda CX8 2019 là một mảnh ghép hoàn hảo cho phân khúc SUV 7 chỗ. Bởi lẽ chưa có mẫu xe nào thiên hẳn về phong cách sang trọng, lịch lãm và mức tiện nghi cao để có thể định nghĩa đúng nhất về sự hưởng thụ.

Những chủ nhân của Mazda CX8 2019 có thể bổ sung thêm một số phụ kiện cho CX8 những phụ kiện này nhé.

Đồ Chơi Trang Trí Ngoại Thất Xe Mazda CX8 2019 Tại Cửa Hàng PHOENIX AUTO

Những bộ phận ngoại thất cho xe Mazda không chỉ đại diện cho tính thẩm mỹ, mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị, độ bền và khả năng vận hành của mỗi chiếc xe. Bên cạnh đó, đồ chơi trang trí ngoại thất cho Mazda CX8 cũng góp phần tôn lên cá tính mạnh mẽ cho chiếc xe của bạn.

Hiện nay, chúng tôi cung cấp và phân phối các sản phẩm phụ kiện, đồ chơi trang trí ngoại thất giá sỉ, giá rẻ cho xe Mazda CX8 2019 gồm: viền mí đèn trước sau, ốp gương chiếu hậu, viền che mưa, ốp trang trí cản sau, chén cửa, ốp tay cửa, trang trí ga lăng dưới, nắp xăng, nẹp trang trí hông, nẹp bước trong không và có đèn, nẹp chống trầy cốp sau, bệ bước mẫu Sport, bệ bước mẫu OEM, baga mui dọc, ốp gầm trước sau, khay nhựa hành lý, lip chia pô mẫu Merc,...

1. Tay nắm cửa, chén cửa, ốp nắp xăng

Ngoài tác dụng chống xước thì những bộ phận này còn có tác dụng đó là trang trí tăng thêm tính thẩm mỹ cho chiếc xe của bạn.

 

Các nhà thiết kế xe đã dày công nghiên cứu rất kỹ để có một tay nắm, chén cửa hay nắp xăng hữu ích như thế. Vậy tại sao chúng ta không trang bị thêm một trong những phụ kiện trên cho chiếc xe của mình?

 

Bộ chén cửa và ốp tay nắm cửa xe Mazda CX-8

2. Nẹp bước chân trong và ngoài xe

Nẹp bước chân có 2 loại: nẹp bước chân trong không đèn và nẹp bước chân ngoài không đèn dành cho xe Mazda CX8 2019.

 

Nẹp bước trong và ngoài có tác dụng ngăn chặn trầy xước giữ gìn lớp sơn nguyên thủy và bảo vệ bậc cửa xe luôn mới mẻ, tinh tế mang đến vẻ đẹp sang trọng hơn cho xe Mazda CX8 2019.

  Với chất liệu inox bề mặt dập nổi và chìm logo CX8 rất tinh xảo mang lại cảm giác ấn tương với khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

3. Nẹp chống trầy cốp sau

Là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho CX8 2019 với chất inox cao cấp có độ bền cao ôm sát phần sơn của xe, chống trầy sơn. Hơn nữa, kết hợp với lớp keo chính hãng 3M ôm sát, không bị hở keo và đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành.

  Bộ nẹp chống trầy cốp sau bên trong và bên ngoài

 

4. Bệ bậc bước chân cho xe Mazda CX8 2019

Bậc hay bệ bước chân lên xuống cho xe sản xuất theo công nghệ đúc khung thép bên trong tạo cảm giác chắc chắn và cứng cáp, an toàn khi sử dụng.

  Bệ bước chân xe Mazda CX-8

  Khung thép là chất liệu inox cao cấp có khả năng chống va đập mạnh mà không bị trầy xước hay bóp méo. Mặt bậc được trang trí các mảnh cao su nhỏ nhằm tăng độ bám chân cho người dùng khi bước lên xuống. Đặc biệt, bệ bước chân giúp người già, trẻ nhỏ và phụ nữ lên xuống xe dễ dàng, thuận tiện hơn.

  Bệ bước chân xe Mazda CX-8 

Bệ bước chân xe Mazda CX-8

Các dòng xe đã được Phụ kiện xe Mazda CX8

THẢO LUẬN VỀ SẢN PHẨM NÀY