Phụ kiện, đồ chơi xe Outlander 2019, 2020

 


Mitsubishi Outlander là dòng xe Crossover cỡ vừa (compact Crossover/SUV) của Mitsubishi Motors được lắp ráp tại Việt Nam từ cuối năm 2017, thay thế cho Outlander nhập khẩu trước đây.


Outlander 2019 tại Việt nam là bản nâng cấp của phiên bản hiện tại, vừa ra mắt trong tháng 12/2017 với 5 phiên bản nâng cấp từ 5 chỗ lên 7 chỗ, phong cách thiết kế độc đáo "Dynamic Shield" mang lại một vẻ bề ngoài cứng cáp, hào hoa hoàn toàn lột xác so với thế hệ trước.


Sở hữu một chiếc Outlander thế hệ mới và nhu cầu trang bị, nâng cấp thêm các option  trang trí, tiện ích là rất cao cho các chủ xe sau khi mua xe về. Bạn có thể tham khảo các phụ kiện, đồ chơi trang trí cho chiếc Outlander tại Phoenix Auto dưới đây.

 

Phụ kiện trang trí ngoại thất xe Outlander.

 

- Viền che mưa xe Outlander.Option đầu tiên bạn có thể quan tâm để trang bị trên chiếc Mitsubishi Outlander của mình đó là bộ vè che mưa, sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp và được thiết kế theo form dòng xe mang lại sự hài hòa về nét thẩm mỹ cũng như tiện ích.


Hạn chế nước mưa chảy bám trên bề mặt thành kính tài phụ hiệu quả cũng như tạo góc lệch hướng nắng chiếu vào bên trong xe, khoảng không gian hé cửa mang lại sự thông thoáng khi đậu xe ngoài trời nắng.

 

- Ốp chén cửa xe Outlander.

 

Cặp đôi ốp hõm chén cửa kết hợp cùng ốp tay nắm cửa mang lại sự bảo vệ tuyệt đối cho vùng sơn tay nắm của xe Outlander, bề mặt ánh kim từ lớp mạ crom mang lại sự trang trọng hơn cho vùng tay nắm cửa xe.

 

- Ốp sườn xe Outlander.

 

Tạo điểm nhấn cho vùng hông cửa chiếc Outlander, các chủ xe chủ ddoognj trang bị một bộ nẹp hông cửa với các chi tiết nẹp ngang mạ crom được ốp cố định với phần hông xe bằng keo 3M siêu dính đảm bảo tính ổn định cũng như hài hòa về thẩm mỹ.

 

- Ốp viền đèn xe Outlander.

 

Cụm đèn trước và sau chiếc Outlander trông thêm phần cứng cáp hơn khi được trang bị một bộ ốp viền đèn trước và sau xe, thiết kế tinh tế mang lại sự hài hòa cho tổng thể cụm đèn trước và cụm đèn sau.

 

- Ốp viền chân kính xe Outlander.

 

Vùng viền kính xe cũng được quan tâm hơn với bộ nẹp chân kính, chất liệu hợp kim cao cấp, bộ nẹp chân kính bao gồm các nẹp ngang và nẹp cong được ốp dọc theo viền kính xe mang lại nét hài hòa cho tổng thể vùng kính chiếc Outlander.

 

- Ốp nắp bình xăng xe Outlander.Phần nắp bình xăng chiếc Outlander cũng được tạo điểm nhấn ấn tượng với một bộ ốp trang trí nắp bình xăng xe. Chất liệu nhựa ABS cao cấp, thiết kế theo form xe mang đến sự hài hòa cũng như tính thẩm mỹ cao khi ốp lên nắp bình xăng xe.

 

- Nẹp bước chân xe Outlander.Bộ nẹp bước chân cho xe Outlander bao gồm nẹp bước chân trong và nẹp bước chân ngoài, chất liệu hợp kim cao cấp với thiết kế thẩm mỹ mang đến tính trang trí, tính bảo vệ cho vùng sơn xung quanh bệ cửa lên xuống xe.

 

- Nẹp chống trầy cốp sau xe Outlander.Phần sơn bệ cốp sau xe Outlander cần được bảo vệ bởi một bộ nẹp chống trầy cốp sau xe, chất liệu nhựa cao cấp được thiết kế thẩm mỹ mang lại sự hài hòa cho tổng thể cũng như hạn chế trầy sơn hiệu quả.

 

- Bệ bước chân xe Outlander.

 

Bệ bước chân hay còn gọi là bệ bước lên xuống xe Outlander, đây được xem như một option tiện ích, bảo vệ phần hông cho chiếc Outlander của bạn, hỗ trợ lên xuống xe nhẹ nhàng hơn, đặc biệt dành cho trẻ nhỏ, người lớn tuổi.


Thiết kế cứng cáp với khung bằng sắt, bề mặt hợp kim với các vân nổi hạn chế trầy trượt. Bệ bước chân lên xuống xe Outlander mang lại sự chắc chắn, cứng cáp hơn cho hai bên hông chiếc Outlander.


 Trên đây là một số option phụ kiện trang trí ngoại thất cho chiếc Outlander, tiếp đến là các phụ kiện tiện ích cho bên trong nội thất xe.

 

Phụ kiện nội thất xe Outlander

 

- Màn hình DVD xe Outlander.

 

Các mẫu màn hình DVD ô tô thế hệ mới được các chủ xe quan tâm hơn để thay thế mẫu màn hình nguyên bản truyên chiếc Outlander. Thiết kế đẹp mắt cùng nhiều tính năng tích hợp bên trong sản phẩm tạo nên những ưu điểm cho các dòng màn hình DVD này.


Một số thương hiệu DVD ô tô cho xe Outlander đang được người dùng ưa chuộng hiện nay như Zestech, Bravigo, Ownice.

 

- Camera hành trình ô tô.Trang bị cho chiếc Outlander một bộ camera hành trình giám sát ô tô là rất cần thiết. Cảnh báo làn đường, cảnh báo tốc độ bằng giọng nói, dẫn đường Vietmap S1...là những tiện ích mà sản phẩm camera hành trình mang lại hỗ trợ người dùng lái xe an toàn hơn.


Ngoài ra, sản phẩm ghi lại hình ảnh trong quá trình lưu thông với những hiển thị các thông số giúp bảo vệ người dùng trong những trường hợp gặp sự cố.- Thảm lót sàn xe Outlander.Phần sàn nỉ chiếc Outlander sẽ được dùng lâu hơn, không bị bám bụi hay nước bẩn để tạo mùi hôi bên trong xe khi được trang bị một bộ thảm lót sàn 3D/5D cao cấp bằng chất liệu da PU. Thiết kế theo form dòng xe cùng các đường chỉ may nổi bật mang lại sự hài hòa cho tổng thể nội thất bên trong chiếc Outlander.

 

- Thảm trải Taplo xe Outlander.Phần nhựa taplo của chiếc Outlander cần được bảo vệ để hạn chế tình trang bạc màu do ánh nắng chiếu vào qua kính lái qua thời gian sử dụng. Một tấm thảm trải lên cho taplo sẽ hạn chế tình trạng trên cũng như tăng tính trang trọng cho nội thất bên trong xe.

 

Báo giá phụ kiện xe Mitsubishi Outlander

 

Nếu bạn đang đi một chiếc Mitsubishi Outlander và quan tâm đến nhu cầu lắp đặt phụ kiện, đồ chơi cho xe Outlander tại Phoenix Auto, liên hệ trực tiếp Hotline để được tư vấn chi tiết.

Các dòng xe đã được Phụ kiện xe Mitsubishi Outlander

THẢO LUẬN VỀ SẢN PHẨM NÀY