Phụ kiện, đồ chơi xe Nissan Navara 2019, 2020

 

Nissan Navara là dòng xe bán tải cỡ trung (Mid-size pickup truck) khá nổi tiếng của hãng xe Nissan, đến nay Nissan Navara 2019 đang ở thế hệ thứ 3 và được nhập khẩu từ Thái Lan nhằm cạnh tranh với các đối thủ trong phân khúc Pickup.


Trở lại Việt Nam sau thời gian dài, Nissan Navara 2019 hiện được bán ra với 4 phiên bản tiêu chuẩn và 2 biến thể cao cấp Premium R cho người dùng chọn lựa.

 

Phụ kiện trang trí ngoại thất xe Nissan Navara.

 

- Viền che mưa xe Nissan Navara.

 

Đối với chiếc bán tải như Nissan Navara, option trang trí ngoại thất đầu tiên bạn có thể quan tâm đến là một bộ ốp viền che mưa cho xe với 4 chi tiết được lắp tương ứng trên 4 mép viền cửa xe vừa mang tính trang trí vừa mang lại nhiều tiện ích khi lắp.


Sản phẩm với độ bền cao, không bị cong vênh, nứt do yếu tố thời tiết giúp hạn chế nước mưa chảy bám bề mặt thành kính, làm chệch hướng nắng chiếu vào bên trong người ngồi.

 

- Ốp chén cửa xe Nissan Navara.

 

Mang lại nét trang trí, thẩm mỹ hơn cho vùng tay nắm cửa xe cũng như bảo vệ sơn vùng xung quanh tay nắp cửa bạn nên trang bị một bộ ốp hõm chén cửa kết hợp với ốp tay nắm cửa cho xe. Bề mặt ánh kim mang lại sự trang trọng hơn cho vùng tay nắm cửa, thiết kế theo form hài hòa khi lắp đặt trên xe.

 

- Ốp sườn xe Nissan Navara.

 

Phần hông cửa của chiếc bán tải cũng được các chủ xe quan tâm hơn với bộ nẹp hông cửa, gồm các chi tiết nẹp ngang ánh kim trên bề mặt chi tiết tạo điểm nhấn cho phần hông cửa xe đồng thời hạn chế việc trầy sơn xung quanh hông xe hiệu quả.

 

- Ốp viền đèn xe Nissan Navara.

 

Bộ viền đèn xe Navara này bao gồm: ốp viền đèn trước và ốp viền đèn sau. Thiết kế theo xe bằng chất liệu nhựa ABS mạ crom ốp quanh cụm đèn trước và sau xe, tăng tính sang trọng, thẩm mỹ cho tổng thể cụm đèn.

 

- Ốp nắp bình xăng xe Nissan Navara.

 

Phần nắp bình xăng chiếc Nissan Navara cũng được nhiều chủ xe quan tâm hơn khi trang bị một option trang trí ốp nắp bình xăng. Chất liệu nhựa ABS cao cấp, thiết kế theo form xe mang đến sự hài hòa cũng như tính thẩm mỹ cao khi ốp lên nắp bình xăng xe.

 

- Nẹp bước chân xe Nissan Navara.

 

Nẹp bước chân cho xe Nissan Navara gồm nẹp bước chân trong và nẹp bước chân ngoài, chất liệu hợp kim cao cấp với thiết kế thẩm mỹ mang đến tính trang trí, tính bảo vệ cho vùng sơn xung quanh bệ cửa lên xuống xe.

 

Trên đây là một số option phụ kiện trang trí ngoại thất cho chiếc Nissan Navara, tiếp đến là các phụ kiện tiện ích cho bên trong nội thất xe.

 

Phụ kiện nội thất xe Nissan Navara

 

- Màn hình DVD xe Nissan Navara.

 

Trang bị một mẫu màn hình DVD android cho chiếc bán tải Nissan Navara là cần thiết để đáp ứng tốt các nhu cầu giải trí cũng như tiện ích trên xe. Một số thương hiệu DVD ô tô cho xe Nissan Navara đang được người dùng ưa chuộng hiện nay như Zestech, Bravigo, Ownice,..với nhiều tính năng thông minh được người dùng quan tâm.

 

- Camera hành trình ô tô.

 

Bạn nên trang bị cho chiếc Nissan Navara của mình đó là bộ camera hành trình giám sát ô tô. Cảnh báo làn đường, cảnh báo tốc độ bằng giọng nói, dẫn đường Vietmap S1...là những tiện ích mà sản phẩm camera hành trình mang lại hỗ trợ người dùng lái xe an toàn hơn.


Ngoài ra, sản phẩm ghi lại hình ảnh trong quá trình lưu thông với những hiển thị các thông số giúp bảo vệ người dùng trong những trường hợp gặp sự cố.

 

- Thảm lót sàn xe Nissan Navara.

 

Thẩm mỹ, sạch sẽ hơn cho phần sàn nỉ chiếc Nissan Navara, một bộ thảm lót chân bằng cao su hoặc thảm lót 3D, 5D chất liệu da PU giúp hạn chế bụi bẩn rơi xuống sàn nỉ. Thiết kế trên chất liệu da, may theo form dòng xe với đường chỉ may nổi bật mang lại sự hài hòa cho tổng thể chiếc xe của bạn.

 

- Thảm trải Taplo xe Nissan Navara.

 

Phần nhựa taplo chiếc xe bán tải cũng cần được bảo vệ với một bộ thảm trải taplo bởi phần nhựa taplo thường xuyên bị tác động trực tiếp của ánh nắng chiếu vào qua kính lái, sau thời gian dài phần nhựa taplo dễ bị thoái hóa bạc màu. 

 

Báo giá phụ kiện xe Nissan Navara

 

Nếu bạn đang đi một chiếc Nissan Navara và quan tâm đến nhu cầu lắp đặt phụ kiện, đồ chơi cho xe Nissan Navara tại Phoenix Auto, liên hệ trực tiếp Hotline để được tư vấn chi tiết.
 

Các dòng xe đã được Phụ kiện xe Nissan Navara

THẢO LUẬN VỀ SẢN PHẨM NÀY