Phụ kiện, đồ chơi xe Pajero Sport 2019, 2020

 

 

Mitsubishi Pajero Sport là dòng SUV cỡ trung (mid-size SUV) của nhà sản xuất ô tô Mitsubishi Motors, hiện tại đang là thế hệ thứ 3. Mitsubishi Pajero Sport 2019 hiện tại đang được phân phối tại Việt Nam được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.


Nói về phụ kiện cho Pajero Sport, có khá nhiều option trang trí từ ngoại thất cho đến nội thất mà bạn có thể lắp cho xe. Bạn có thể tham khảo các phụ kiện, đồ chơi trang trí cho chiếc Pajero Sport tại Phoenix Auto dưới đây.

 

Phụ kiện trang trí ngoại thất xe Pajero Sport.

 

- Viền che mưa xe Pajero Sport.

 

Option đầu tiên, bạn có thể quan tâm đến bộ vè che mưa bao gồm 4 chi tiết được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, thiết kế theo đời xe đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như hài hòa sau khi lắp đặt.


Che nắng, che mưa, hạn chế nước mưa chảy bám lên bề mặt thành kính làm khuất tầm nhìn khi quan sát.

 

- Ốp chén cửa xe Pajero Sport.

 

Bộ ốp chén cửa cho xe Pajero Sport được ốp tương ứng với các hõm chén cửa xe, làm từ chất liệu nhựa ABS đúc theo form đảm bảo lắp đặt vừa khít. Bề mặt sản phẩm mạ crom ánh kim tăng tính trang trọng cho vùng tay nắm cửa.


Ốp chén cửa kết hợp với tay nắm cửa giúp bảo vệ, hạn chế trầy xước cho vùng sơn xung quanh tay nắm hiệu quả.

 

- Ốp sườn xe Pajero Sport.

 

Phần hông chiếc Pajero Sport trông cứng cáp và thể thao hơn khi lắp bộ ốp hông Sport với 4 chi tiết được dán ốp trực tiếp vào thân xe, thiết kế đường nét mang lại tính thẩm mỹ cao cũng như bảo vệ sơn xung quanh phần hông.

 

- Ốp viền đèn xe Pajero Sport.

 

Viền đèn xe Pajero Sport bao gồm ốp viền đèn trước và sau, chi tiết được thiết kế tinh tế trên chất liệu nhựa ABS mạ crom tạo điểm nhấn cho cụm đèn cũng như bảo vệ cụm đèn xe.

 

- Ốp viền chân kính xe Pajero Sport.

 

Phần chân kính của chiếc Pajero Sport được chú ý hơn với bộ nẹp chân kính, nẹp cong kính. Chất liệu hợp kim cao cấp được ốp dọc theo viền kính mang lại tính thẩm mỹ cũng như hạn chế bụi bẩn bám vào khe kính.

 

- Ốp nắp bình xăng xe Pajero Sport.

 

Phần nắp bình xăng chiếc Pajero Sport ấn tượng hơn khi được trang bị một bộ ốp nắp xăng, thiết kế 3D đường nét mang lại điểm nhấn cho bình xăng xe.

 


- Ốp mang cá xe Pajero Sport.

 

Tạo điểm nhấn hơn cho phần mép nắp capo xe Pajero Sport, một bộ ốp mang cá ấn tượng với chữ Pajero Sport nổi bật được ốp dán cố định bằng keo 3M lên mép nắp capo.

 

- Nẹp bước chân xe Pajero Sport.

 

Bộ nẹp bước chân Pajero Sport bao gồm nẹp bước chân trong và nẹp bước chân ngoài, chất liệu hợp kim cao cấp với thiết kế thẩm mỹ mang đến tính trang trí, tính bảo vệ cho vùng sơn xung quanh bệ cửa lên xuống xe.

 


- Nẹp chống trầy cốp sau xe Pajero Sport.

 

Bảo vệ phần sơn và nhựa cốp sau xe Pajero Sport,một bộ nẹp chống trầy cốp sau cho cả phần trong và ngoài bệ cốp được các chủ xe trang bị. Thiết kế theo form xe, chất liệu hợp kim với họa tiết nổi bật trên bề mặt mang lại tính thẩm mỹ khi ốp lên bệ cốp sau xe.

 

Phụ kiện nội thất xe Pajero Sport

 

- Màn hình DVD xe Pajero Sport.

 

Một màn hình DVD android thế hệ mới luôn là sự quan tâm của nhiều của xe, Pajero Sport vẫn không ngoại lệ với các dòng màn hình Android của các thương hiệu như Zestech, Bravigo, Ownice,...đang được người dùng quan tâm.

 

  • - Kích thước màn hình rộng 9-10 inches.
     
  • - Tích hợp các phần mềm dẫn đường, hỗ trợ tìm kiếm chỉ đường hiệu quả.
     
  • - Tích hợp các thiết bị ngoại vi, hiển thị hình ảnh lên màn hình trung tâm hỗ trợ quan sát tốt hơn.
  • …..

 

- Camera hành trình ô tô.

 

Một trong những thiết bị công nghệ bạn có thể quan tâm ngoài màn hình DVD ô tô, camera hành trình giám sát ô tô với việc ghi lại hình ảnh trong quá trình di chuyển để bảo vệ bạn trước những tình huống xấu cũng như các tiện ích thông minh, cảnh báo làn đường, cảnh báo tốc độ,...hỗ trợ người dùng lái xe an toàn hơn.

 

-  Thảm lót sàn xe Pajero Sport.

 

Phần nội thất bên trong xe không chỉ sang trọng, nổi bật nhờ bộ ghế da mà còn nhờ bộ thảm lót sàn. Một bộ thảm lót sàn 3D/ 5D với chất liệu da PU cao cấp, đường chỉ may nổi bật vừa tăng tính trang trọng cho nội thất bên trong xe đồng thời hạn chế sàn nỉ bám bụi bẩn.

 

Độ xe Pajero Sport 

 

- Độ body kit xe Pajero Sport.

 

Độ body kit cho xe Pajero Sport với mẫu độ Ativus - Thái Lan, các chi tiết như ốp cản trước, ốp hông hai bên và ốp cản sau mang lại nét thể thao cho tổng thể chiếc xe. Sản phẩm được sơn theo màu yêu cầu và cố định bằng bộ vịt theo sản phẩm mang đến độ chắc chắn trong quá trình sử dụng.

 

Báo giá phụ kiện xe Mitsubishi Pajero Sport

 

Nếu bạn đang đi một chiếc Mitsubishi Pajero Sport và quan tâm đến nhu cầu lắp đặt phụ kiện, đồ chơi cho xe Pajero Sport tại Phoenix Auto, liên hệ trực tiếp Hotline để được tư vấn chi tiết.

Các dòng xe đã được Phụ kiện xe Pajero Sport

THẢO LUẬN VỀ SẢN PHẨM NÀY