Phụ kiện trang trí ngoại thất xe VinFast Fadil.

 

- Viền che mưa xe VinFast Fadil.

Viền che mưa mạ crôm 

Viền che mưa nhựa đen

Đầu tiên, bạn có thể quan tâm đến một bộ ốp vè che mưa cho chiếc Fadil của bạn với 4 chi tiết viền nhựa được ốp theo mép cửa xe giúp hạn chế nước mưa chảy bám trên bề mặt thành kính tài phụ hiệu quả. Thiết kế thẩm mỹ mang lại sự hài hòa cho tổng thể chiếc Fadil của bạn.

 

- Ốp chén cửa và tay nắm cửa xe VinFast Fadil.

Ốp chén cửa mạ Crôm 

Ốp tay cửa mạ Crôm 

Trang bị cho vùng tay nắm cửa một bộ ốp hõm chén cửa kết hợp với tay nắm cửa nhằm hạn chế việc trầy sơn xung quanh vùng tay nắm cũng như tạo tính sang trọng hơn cho mỗi lần đóng cửa xe.

 

- Ốp viền đèn xe VinFast Fadil.

Viền đèn trước mạ Crôm 

Viền đèn sau mạ Crôm 

Bộ ốp viền xe Fadil bao gồm: ốp viền đèn trước và ốp viền đèn sau được thiết kế theo xe bằng chất liệu nhựa ABS mạ crom ốp quanh cụm đèn trước và sau xe, tăng tính sang trọng, thẩm mỹ cho tổng thể cụm đèn.

 

- Ốp nắp bình xăng xe VinFast Fadil.

Nắp bình xăng mạ Crôm 

 

Phần nắp bình xăng chiếc VinFast Fadil cũng được nhiều chủ xe quan tâm hơn khi trang bị một option trang trí ốp nắp bình xăng. Chất liệu nhựa ABS cao cấp, thiết kế theo form xe mang đến sự hài hòa cũng như tính thẩm mỹ cao khi ốp lên nắp bình xăng xe.


- Nẹp bước chân xe VinFast Fadil.

Nẹp bước chân chất liệu Titan Cao cấp

 Nẹp bước chân chất liệu Inox Sang trọng

 Nẹp bước chân sau chất liệu Inox Sang trọngNẹp bước chân cho xe Fadil bao gồm nẹp bước chân trong, nẹp bước chân ngoài và nẹp bước chân sau, chất liệu hợp kim cao cấp với thiết kế thẩm mỹ mang đến tính trang trí, tính bảo vệ cho vùng sơn xung quanh bệ cửa lên xuống xe.

 

- Nẹp chống trầy cốp sau xe VinFast Fadil.

 Nẹp chống trầy cốp sau (phía trong) Chất liệu Titan Cao cấp

 Nẹp chống trầy cốp sau (phía ngoài) Chất liệu Titan Cao cấp

Phần sơn bệ cốp sau xe Vinfast Fadil rất dễ bị trầy trong quá trình vận chuyển đồ dùng lên xuống xe, để hạn chế nhiều chủ xe trang bị một bộ nẹp chống trầy cốp sau cho cả phần trong và ngoài bệ cốp. Thiết kế theo form xe, chất liệu hợp kim với họa tiết nổi bật trên bề mặt mang lại tính thẩm mỹ khi ốp lên bệ cốp sau xe.

- Ốp gương chiếu hậu VinFast Fadil.

Ốp gương chiếu hậu mạ crôm 

Hai bên tai gương chiếu hậu chiếc Fadil sẽ trông khá lạ lẫm cho người đi đường khi những chiếc xe nguyên bản không có mạ ánh kim như chiếc xe của bạn đang đi.

- Ốp đèn gầm VinFast Fadil.

Ốp đèn gầm mạ crôm 

Bọc bên ngoài đèn gầm của xe Fadil là ốp chất liệu nhựa cao cấp mạ crôm bảo vệ đèn gầm hạn chế nước, bụi bẩn bám vào bên trong cụm đèn xe.


Trên đây là một số option phụ kiện trang trí ngoại thất cho chiếc Chevrolet Captiva, tiếp đến là các phụ kiện tiện ích cho bên trong nội thất xe.

 

Phụ kiện nội thất xe VinFast Fadil

 

- Bộ ốp trang trí nội thất.

Bộ ốp titan nội thất Sang trọng và đẳng cấp

Bộ ốp titan nội thất Sang trọng và đẳng cấp

Bộ ốp titan nội thất Sang trọng và đẳng cấp

Đánh giá tổng thể chung cho option này, nếu bạn muốn tạo điểm nhấn, cá tính riêng thì có thể trang bị cho chiếc Fadil của mình một bộ, ngoài ra, option này mang tính chất trang trí là chính.

- Bệ tỳ tay.

Bệ tì tay giúp chúng tay gác tay thoải mái khi lái xe

Có lẽ do không có bệ tì tay mà mỗi chuyến hành trình trên chiếc Vinfast Fadil của chúng ta sẽ khó chiệu hơn, với thiết kế riêng cho xe ô tô làm từ khung nhựa ABS, bọc lớp da PU dày êm chắc chắn đến từng chi tiết chỉ may, hộp đựng đồ 2 ngăn rộng có thể bỏ ví, điện thoại vào trong hộp tỳ tay để ko bị vướng khi ngồi, ngoài ra son phấn, mỹ phẩm của chị em, USB nghe nhạc, chìa khóa, thẻ vé xe, kính, phía sau là khay để nước và thuốc lá.

- Màn hình DVD.

Nâng cấp, thay thế một mẫu màn hình DVD ô tô Một mẫu màn hình DVD android cao cấp sẽ được người dùng quan tâm bởi những tiện ích của các ứng dụng tích hợp mà sản phẩm mang lại. Tích hợp các thiết bị ngoại vi như camera hành trình, camera lùi,...hiển thị trên màn hình trung tâm giúp cho người lái xe dễ dàng quan sát khi điều khiển phương tiện.


Một số thương hiệu DVD ô tô cho xe Chevrolet Captiva đang được người dùng ưa chuộng hiện nay như Zestech, Bravigo, Ownice.

 

- Camera hành trình ô tô.

 

Ngoài màn hình DVD cho xe, một option công nghệ nữa bạn nên trang bị cho chiếc Vinfast Fadil của mình đó là bộ camera hành trình giám sát ô tô.


Cảnh báo làn đường, cảnh báo tốc độ bằng giọng nói, dẫn đường Vietmap S1...là những tiện ích mà sản phẩm camera hành trình mang lại hỗ trợ người dùng lái xe an toàn hơn.


Ngoài ra, sản phẩm ghi lại hình ảnh trong quá trình lưu thông với những hiển thị các thông số giúp bảo vệ người dùng trong những trường hợp gặp sự cố.

 

 

Nếu bạn đang đi một chiếc Vinfast Fadil và quan tâm đến nhu cầu lắp đặt phụ kiện, đồ chơi cho xe Vinfast Fadil tại Phoenix Auto, liên hệ trực tiếp Hotline để được tư vấn chi tiết.

 

Các dòng xe đã được Phụ kiện xe Vinfast Fadil

THẢO LUẬN VỀ SẢN PHẨM NÀY