Có nên lắp bộ chén cửa cho xe Vinfast Fadil ?


Để trang trí cho chiếc Vinfast Fadil của mình thêm sinh động và mới mẻ hơn thì một bộ ốp chén cửa mạ crom được các chủ xe hay quan tâm. Bộ sản phẩm gồm có 4 ốp chén cửa được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa ABS mạ crom trên bề mặt ( nhiều người nhầm lẫn là Inox).

✔️ BỘ CHÉN CỬA VINFAST FADIL

  

Ốp chén cửa xe Vinfast Fadil


 Bộ chén cửa giúp chiếc Vinfast Fadil vừa mang tính trang trí vừa mang tính bảo vệ, hạn chế việc trầy xước do va chạm xảy ra. 

 Để tránh tình trạng vùng hõm cửa bị trầy xước sơn, làm mất đi tính thẩm mỹ khi va chạm với trang sức đeo trên tay, thì lắp đặt ốp hõm cửa xe Vinfast Fadil là một lựa chọn đúng đắn và nên làm.

 Sản phẩm được chế tạo bởi chất liệu nhựa ABS dẻo dai, chịu được sự va đập mạnh. Phủ thêm lớp mạ crom nhằm tạo lớp ánh kim sáng bóng khắp bề mặt, giúp cho cửa xe càng thêm sang trọng và nổi bật.

   

 

 

Quả thực, khi để một chiếc Fadil Nguyên bản cạnh một chiếc Fadil đã được Ốp viền đèn trước, thì sự khác biệt là rất rõ rệt.

  • ✔️Giúp xe Vinfast Fadil hiện đại hơn, sang trọng hơn.
  • ✔️ Lắp bộ chén mang lại cảm cao cấp hơn cho, tạo ấn tượng ngay với người đối diện.
  • ✔️ Đồng thời về tính thực dụng, bộ chén cửa cũng giúp bảo vệ tay cửa khi sử dụng lâu ngày.

Bộ chén cửa Vinfast Fadil giá bao nhiêu?

    Khi chọn mua bộ chén cửa cho Vinfas Fadil Khách Hàng nên lựa chọn trung tâm uy tín để đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Món phụ kiện tốt sẽ nâng tầm giá trị cho chiếc xế nhà bạn, ngược lại sản phẩm kém chất lượng sẽ khiến chiếc xe của bạn trở nên “tầm thường”.

    Quý khách Hàng có nhu cầu lắp viền đèn trước xe Vinfas Fadil, hãy đến ngay Phoenix Auto. Tại đây kĩ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt món phù kiện sao cho Khách Hàng ưng ý nhất.

    Hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline:  để được nhân viên kinh doanh của Phoenix Auto tư vấn miễn phí nhé.

🚧TỔNG HỢP PHỤ KIỆN VINFAST FADIL🚧🚧