Có nên lắp  phụ kiện cho xe Vinfast Fadil ?


Để trang trí cho chiếc Vinfast Fadil của mình thêm sinh động và mới mẻ hơn thì một bộ Nẹp bước chân được các chủ xe rất hay quan tâm. Ngoài chức năng trang trí bộ Nẹp bước ch6an Vinfast Fadil còn có tác dụng bảo vệ bề mặt sơm phần tiếp giáp ra vào xe.

✔️ BỘ NẸP BƯỚC CHÂN XE VINFAST FADIL (Chất liệu titan cao cấp)

 

Nẹp bước chân titan xe Vinfast Fadil

Nẹp bước chân titan xe vinfast fadil được chế tạo bởi chất liệu Inox mạ titan cho nên bao giờ cũng có vẻ ngoài sáng bóng, bền chắc và chống được sự ăn mòn, rỉ sét của oxi hóa theo thời gian.

 

✔️ BỘ NẸP BƯỚC CHÂN XE VINFAST FADIL (Chất liệu inox cao cấp)

 

Nẹp bước chân inox xe Vinfast Fadil

Nẹp bước chân inox xe vinfast fadil được chế tạo bởi chất liệu Inox có hiệu ứng xước cho nên bao giờ cũng có vẻ ngoài mạnh mẽ, bền chắc không lo sợ vấn đề về ăn mòn, rỉ sét của oxi hóa theo thời gian.

 

Nẹp bước chân inox xe Vinfast Fadil

 Tiếp đến là Nẹp bước chân sau xe vinfast fadil được chế tạo bởi chất liệu Inox có hiệu ứng xước cho nên bao giờ cũng có vẻ ngoài mạnh mẽ, bền chắc không lo sợ vấn đề về ăn mòn, rỉ sét của oxi hóa theo thời gian.

 

Nẹp bước chân sau xe Vinfast Fadil

 

Nẹp bước chân sau xe Vinfast Fadil

👉 Kiểu dáng nẹp chân được thiết kế theo đúng form của bậc bước chân xe, song song đó là dòng chữ Fadil được dập chìm tạo được sự ấn tượng đầu tiên ngay khi bắt đầu mở cửa xe.

👉 Bộ nẹp bước chân bao gồm 4 chi tiết lắp cho 4 bậc ở cửa xe, nẹp được cố định lại bằng keo 3M ở mặt sau nên nên độ bám dính cực kỳ chắc chắn. 

👉 Ghi điểm tuyệt đối về mức độ trang trí độc đáo và mới lạ cho chiếc xe của bạn. 

Như vậy Với chất liệu titan cao cấp và chất liệu inox và tính tiện lợi mà Nẹp bước chân titan xe vinfast fadil mang lại thì bộ Nẹp bước chân titan xe vinfast fadil rất được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng

Bộ Nẹp bước chân titan xe vinfast fadil vừa mang tính trang trí vừa mang tính bảo vệ, hạn chế việc trầy xước do va chạm xảy ra.

 

Bộ nẹp bước chân xe Vinfast Fadil giá bao nhiêu?

Khi chọn mua bộ nẹp bước chân cho xe Vinfast Fadil Khách Hàng nên lựa chọn trung tâm uy tín để đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Món phụ kiện tốt sẽ nâng tầm giá trị cho chiếc xế nhà bạn, ngược lại sản phẩm kém chất lượng sẽ khiến chiếc xe của bạn trở nên “tầm thường”.

Quý khách Hàng có nhu cầu lắp  nẹp bước chân cho xe Vinfast Fadil, hãy đến ngay Phoenix Auto. Tại đây kĩ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt món phù kiện sao cho Khách Hàng ưng ý nhất.

Hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline:  để được nhân viên kinh doanh của Phoenix Auto tư vấn miễn phí nhé.

🚧TỔNG HỢP PHỤ KIỆN VINFAST FADIL🚧🚧