Nẹp chống trầy cốp sau Vinfast Fadil

Là một người yêu xe hơi, chắc hẳn bạn sẽ rất khó chịu với một vết trầy nhỏ phần cốp sau.

Để hạn chế việc trầy xước vùng sơn bệ cốp sau mỗi lần vận chuyển đồ dùng lên xuống xe Vinfast Fadil, bạn nên trang bị cho phần bệ cốp một bộ nẹp chống trầy để bảo vệ, đồng thời tăng tính trang trí, thẩm mỹ cho vùng bệ cốp xe.

Nẹp chống trầy cốp sau sẽ có 2 phần đó là bên trong và bên ngoài

 

Nẹp chống trầy cốp sau trong

 

Nẹp chống trầy cốp sau trong

Được đúc từ chất liệu Titan cao cấp kết hợp các họa tiết trang trí bề mặt đảm bảo việc bạn tựa hàng hóa không bị trơn trượt khi vận chuyển đồng thời các điểm họa tiết được nhấn bằng crom tăng tính thẩm mỹ cho phần bệ cốp sau xe.

 

 

 

Nếu đang sử dụng loại xe Vinfast Fadil thì bạn hãy trang bị nẹp chống trầy cốp sau xe Vinfast Fadil nhé, nó sẽ đem lại cho bạn những lợi ích khiến bạn phải hài lòng tuyệt đối đấy.

Bộ Nẹp chống trầy cốp sau xe Vinfast Fadil giá bao nhiêu?

    Khi chọn mua bộ nẹp chống trầy cốp sau cho Vinfas Fadil Khách Hàng nên lựa chọn trung tâm uy tín để đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Món phụ kiện tốt sẽ nâng tầm giá trị cho chiếc xế nhà bạn, ngược lại sản phẩm kém chất lượng sẽ khiến chiếc xe của bạn trở nên “tầm thường”.

    Quý khách Hàng có nhu cầu lắp nẹp chống trầy xe Vinfas Fadil, hãy đến ngay Phoenix Auto. Tại đây kĩ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt món phù kiện sao cho Khách Hàng ưng ý nhất.

    Hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline:  để được nhân viên kinh doanh của Phoenix Auto tư vấn miễn phí nhé.

🚧TỔNG HỢP PHỤ KIỆN VINFAST FADIL🚧🚧