Phụ kiện xe Vinfast Fadil


Một chiếc xe Vinfast Fadil mới mua bạn sẽ quan tâm đến phụ kiện nào cần để lắp thêm? Dưới đây là bộ ốp trang trí nội thất dành cho xe Fadil mà bạn có thể tham khảo để lắp cho xe của mình.

 

Bộ ốp trang trí nội thất chất liệu titan xe Vinfast Fadil

Để hạn chế việc trầy xước vùng sơn nội thất xe Vinfast Fadil, bạn nên trang bị bộ ốp chống trầy để bảo vệ, đồng thời tăng tính trang trí, thẩm mỹ cho nội thất của xe.

Được làm từ chất liệu Titan cao cấp kết hợp các họa tiết trang trí bề mặt đảm bảo việc bạn tựa hàng hóa không bị trơn trượt khi vận chuyển đồng thời các điểm họa tiết được nhấn bằng crom tăng tính thẩm mỹ cho phần bệ cốp sau xe.

 

 

Nếu đang sử dụng loại xe Vinfast Fadil thì bạn hãy trang bị Bộ ốp trang trí nội thất cho xe Vinfast Fadil nhé, nó sẽ đem lại cho bạn những lợi ích khiến bạn phải hài lòng tuyệt đối đấy.

Bộ ốp trang trí nội thất xe Vinfast Fadil giá bao nhiêu?

Khi chọn mua bộ Ốp trang trí nội thất cho Vinfas Fadil Khách Hàng nên lựa chọn trung tâm uy tín để đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Món phụ kiện tốt sẽ nâng tầm giá trị cho chiếc xế nhà bạn, ngược lại sản phẩm kém chất lượng sẽ khiến chiếc xe của bạn trở nên “tầm thường”.

Quý khách Hàng có nhu cầu lắp Ốp trang trí nội thất xe Vinfas Fadil, hãy đến ngay Phoenix Auto. Tại đây kĩ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt món phù kiện sao cho Khách Hàng ưng ý nhất.

Hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline:  để được nhân viên kinh doanh của Phoenix Auto tư vấn miễn phí nhé.

🚧TỔNG HỢP PHỤ KIỆN VINFAST FADIL🚧🚧