Có nên lắp  phụ kiện cho xe Vinfast Fadil ?


Để trang trí cho chiếc Vinfast Fadil của mình thêm sinh động và mới mẻ hơn thì một bộ viền che mưa được các chủ xe hay quan tâm. Bộ sản phẩm gồm có 4 miếng ốp che mưa được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa ABS bằng nhựa đen hoặc mạ crom trên bề mặt ( nhiều người nhầm lẫn là Inox).

là một món phụ kiện được nhiều Khách Hàng lựa chọn lắp đặt.

    Sở hữu thiết kế đơn giản và nhỏ nhắn nhưng giá trị sử dụng của món phụ kiện này lại không hề nhỏ chút nào.

✔️ BỘ VIỀN CHE MƯA CAO CẤP VINFAST FADIL

 Viền che mưa cao cấp cho xe Vinfast Fadil có cấu tạo từ nhựa dẻo cao cấp, tạo nên độ bền cho sản phẩm. Được mạ Crom sáng bóng mang lại sự sang trọng cũng như tạo nên điểm nhấn nổi bật cho cửa xe.

 

Bộ viền che mưa cao cấp xe Vinfast Fadil

Bộ phụ kiện viền che mưa xe Vinfast Fadil sẽ có 4 món nhỏ tương ứng với 4 cánh cửa. Mỗi món được gắn lên viền trên cửa xe bằng keo dán 3M chính hãng, tạo nên độ chắc chắn tuyệt đối cho khả năng kết dính.

 

Bộ viền che mưa cao cấp xe Vinfast Fadil

Viền che mưa cao cấp dành cho xe Vinfast Fadil được mạ Crom sáng bóng mang lại sự sang trọng cũng như tạo nên điểm nhấn nổi bật cho cửa xe.

  

✔️ BỘ VIỀN CHE MƯA VINFAST FADIL (Nhựa đen)

Viền che mưa cho xe Vinfast Fadil có cấu tạo từ nhựa đen dẻo cao cấp, tạo nên độ bền cho sản phẩm. Tuy không được mạ Crom sáng bóng như bộ cao cấp nhưng bộ Viền che mưa cho xe Vinfast Fadil vẫn mang lại sự sang trọng, mạnh mẽ cũng như tạo nên điểm nhấn nổi bật cho cửa xe.

 

Bộ viền che mưa nhựa đen xe Vinfast Fadil

Bộ phụ kiện viền che mưa xe Vinfast Fadil sẽ có 4 món nhỏ tương ứng với 4 cánh cửa. Mỗi món được gắn lên viền trên cửa xe bằng keo dán 3M chính hãng, tạo nên độ chắc chắn tuyệt đối cho khả năng kết dính.

 

✔️VẬY CÔNG DỤNG CỦA VIỀN CHE MƯA VINFAST FADIL LÀ GÌ ?

    Lắp viền che mưa cho xe Vinfast Fadil mang lại những lợi ích rất thiết thực:

  • ✔️ Với thiết kế khí động học sẽ làm hạn chế tiếng ồn mà gió gây ra khi chạy ngược hướng gió.
  • ✔️ Giảm nhiệt độ, tăng khả năng lưu thông không khí cho khoang nội thất xe.
  • ✔️ Khi đậu xe ngoài trời nắng, thay vì mở cửa kính để tránh sự nhòm ngó, bụi bặm từ bên ngoài, chúng ta có thể hé cửa kính khi đã lắp viền che mưa.

  

   

 

 

Quả thực, khi để một chiếc Fadil Nguyên bản cạnh một chiếc Fadil đã được Ốp viền che mưa, thì sự khác biệt là rất rõ rệt.

Bộ Viền che mưa xe Vinfast Fadil giá bao nhiêu?

    Khi chọn mua bộ tay nắm cửa cho Vinfas Fadil Khách Hàng nên lựa chọn trung tâm uy tín để đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Món phụ kiện tốt sẽ nâng tầm giá trị cho chiếc xế nhà bạn, ngược lại sản phẩm kém chất lượng sẽ khiến chiếc xe của bạn trở nên “tầm thường”.

    Quý khách Hàng có nhu cầu lắp viền đèn trước xe Vinfas Fadil, hãy đến ngay Phoenix Auto. Tại đây kĩ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt món phù kiện sao cho Khách Hàng ưng ý nhất.

    Hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline:  để được nhân viên kinh doanh của Phoenix Auto tư vấn miễn phí nhé.

🚧TỔNG HỢP PHỤ KIỆN VINFAST FADIL🚧🚧