Viền đèn trước sau Vinfast Fadil có nên lắp hay không?


Để trang trí cho chiếc Vinfast Fadil của mình thêm sinh động và mới mẻ hơn thì một bộ ốp viền đèn mạ crom được các chủ xe hay quan tâm. Bộ sản phẩm gồm có ốp viền trước và ốp viền sau được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa ABS mạ crom trên bề mặt ( nhiều người nhầm lẫn là Inox).

✔️ VIỀN ĐÈN TRƯỚC VINFAST FADIL

 

Ốp viền đèn trước xe Vinfast Fadil


 viền đèn ôm trọn cụm đèn pha trước chiếc Vinfast Fadil vừa mang tính trang trí vừa mang tính bảo vệ, hạn chế việc trầy xước do va chạm xảy ra.

  

✔️ VIỀN ĐÈN SAU VINFAST FADIL
Còn đây là ốp viền đèn sau của Vinfast Fadil, khá đơn giản, nhưng sự tinh tế của sản phẩm khá cao nên khách hàng sẽ hài lòng ngay khi ốp viền đèn này vào xe của mình

 

Ốp viền đèn sau Vinfast Fadil

 
Tương tự, ốp cụm đèn sau cũng ôm trọn cụm đèn sau chiếc Vinfast Fadil vừa mang tính trang trí vừa mang tính bảo vệ, hạn chế việc trầy xước do va chạm xảy ra cho cũm đèn hậu.

 

Quả thực, khi để một chiếc Fadil Nguyên bản cạnh một chiếc Fadil đã được Ốp viền đèn trước, thì sự khác biệt là rất rõ rệt.

  • ✔️Giúp mặt trước xe Vinfast Fadil đại hơn, sang trọng hơn.
  • ✔️ Lắp viền đèn trước/sau mang lại cảm giác kích thước cụm đèn lớn hơn, tạo ấn tượng ngay với người đối diện.
  • ✔️ Đồng thời về tính thực dụng, viền đèn trước/sau cũng giúp bảo vệ mặt kính khi xảy ra va chạm.

Bộ viền đèn trước/sau Vinfast Fadil giá bao nhiêu?

    Khi chọn mua bộ viền đèn trước/sau cho Vinfast Fadil Khách Hàng nên lựa chọn trung tâm uy tín để đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Món phụ kiện tốt sẽ nâng tầm giá trị cho chiếc xế nhà bạn, ngược lại sản phẩm kém chất lượng sẽ khiến chiếc xe của bạn trở nên “tầm thường”.

    Quý khách Hàng có nhu cầu lắp viền đèn trước xe Vinfas Fadil, hãy đến ngay Phoenix Auto. Tại đây kĩ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt món phù kiện sao cho Khách Hàng ưng ý nhất.

    Hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline:  để được nhân viên kinh doanh của Phoenix Auto tư vấn miễn phí nhé.

🚧TỔNG HỢP PHỤ KIỆN VINFAST FADIL🚧🚧