PHỦ NANO CERAMIC 9H LÀ GÌ?

 

 

Công nghệ phủ gốm CERAMIC 9H

là một sản phẩm mang tính đột phá trong việc bảo vệ bề mặt, dựa trên kinh nghiệm và các tiêu chí kiểm tra trong công nghiệp của chúng tôi. CERAMIC 9H là một cấu trúc ma trận các phân tử Ceramic 3D, điều này giúp CERAMIC 9H có thể đảm bảo độ chống xước tuyệt đối và kháng các hóa chất. Bề mặt được phủ CERAMIC 9H được sạch sẽ trong thời gian lâu hơn rất nhiều và khi bị dính bụi bẩn có thể được lau sạch dễ dàng.C9-9H không thể bị gỡ ra bởi bất cứ hóa chất nào một khi nó đã được phủ; cách duy nhất để gỡ bỏ CERAMIC 9H là dùng máy chuyên dụng. CERAMIC 9H có thể được ứng dụng rộng rãi như trên vỏ xe, cửa kính, các bộ phận bằng kim loại, hệ thống ống xả, các bộ phận bằng nhựa và cao su.

   

Cấu trúc độc đáo của 9H đã cho phép nó có thể được phủ nhiều lớp, nghĩa là độ dày của lớp phủ có thể được tăng lên với các lớp bổ sung tạo nên một lớp phim cứng hơn / dày hơn, gia tăng khả năng chống xước.

Qui trình phủ nano HYUNDAI TUCSON tại Phoenix Auto.

Trong thời đại bùng nổ của những chiếc SUV, thì cuộc chiến minivan vẫn lặng lẽ tiếp tục. Và ở phân khúc xe chở hành khách nhỏ bé này, xe Kia Sedona nổi lên là một “tay chơi” đẹp trai và có giá trị cao.

Xe Kia Sedona càng trở nên thực tế hơn bao giờ hết khi nó mang những đặc điểm cơ bắp mà Kia cho biết được lấy cảm hứng từ những chiếc SUV Crossover đang làm mưa làm gió hiện nay.

Hãy cùng đội ngũ Phoenix Auto đến với Gói Phủ Nano Ceramic cho Kia Sedona để có những đánh giá và cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Kia Sedona sau khi thực hiện gói phủ tại Phoenix Auto nhé.!

   


Sau khi nhân viên tư vấn chi tiết và bạn chọn cho mình gói phủ nano phù hợp với nhu cầu và ngân sách, chiếc xe của bạn sẽ được rửa và lau khô sạch để vào quá trình phủ bóng cho xe.


Bước 1:  Nhận xe, kiểm tra tổng thể và rửa xe.

Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra tổng thể chiếc xe và đánh giá tình trạng sơn xe cho khách hàng biết, sau đó rửa vệ sinh xe sạch sẽ, làm khô xe.


Bước 2:  Hiệu chỉnh, xử lý bề mặt sơn.


Đánh paste đánh bề mặt sơn xe giúp xóa đi những vết xước, tạo độ bóng cho bề mặt sơn. Công đoạn đánh paste cực quan trọng và kỹ, trải qua nhiều giai đoạn xử lý bề mặt sơn.

Bước 3 :  Rửa lại tổng thể xe và vệ sinh kỹ các chi tiết nhỏ, tẩy sạch bụi bằng đất sét công nghiệp trước khi đưa vào phòng phủ nano.


Bước 4 : Sau khi vệ sinh, làm khô bề mặt sơn, nhân viên kỹ thuật chuẩn bị dung dịch để phủ các lớp nano đầu tiên trên bề mặt sơn xe.

Bước 5 : Sau khi phủ lớp nano đầu tiên tầm 30 - 45 phút, các lớp phủ bóng thứ 2,3 được tiến hành để đảm bảo độ bóng cho xe sau khi phủ.

Bước 6 : Sau khi phủ các lớp, sơn xe cần được sấy và đợi lớp bề mặt phủ tạo độ cứng đủ mới bàn giao cho khách.


Bằng các giai đoạn vệ sinh, đánh bóng bề mặt, lớp sơn của bạn được hiệu chỉnh bóng hơn so với ban đầu chưa phủ, lớp nano tạo một màn phủ 9H bảo vệ lớp sơn xe.

 

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC PHỦ NANO CERAMIC 9H

👉Bảo vệ vĩnh viễn

👉Chống xước với độ cứng 9H

👉Bề mặt dễ lau chùi

👉Chống bám nước

👉Chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt

👉Chống tia UV và chịu được nhiệt độ cao

👉Sáng bóng và giữ cho màu sơn xe như mới

Một số hình ảnh KIA SEDONA được phủ Nano Ceramic 9H tại Phoenix Auto.

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

  


✅ Nano Ceramic 9H chỉ có thể được áp dụng bởi những cơ sở được ủy quyền, Uy tín và có trình độ chuyên môn cao.

✅ Nano Ceramic 9H đã được kiểm tra và chứng nhận bởi SGS, công ty hàng đầu thế giới về thanh tra, thẩm định, kiểm tra và chứng nhận, được tin dùng bởi hàng triệu doanh nghiệp.

Liên hệ ngay để được tư vấn và nhận ngay ưu đãi: