Phủ Ceramic Xe Mazda 3

 

Qui trình phủ nano MAZDA 3 tại Phoenix Auto

Phân khúc sedan hạng C luôn sôi động và cạnh tranh khốc liệt. Tuy nhiên, kể từ khi dành ngôi vua phân khúc từ tay Toyota Corolla Altis, Mazda 3 đã xây chắc vị thế của mình, đồng thời ngày càng bỏ xa các đối thủ còn lại trong phân khúc như Kia Cerato hay Honda Civic. chính vì thế thị trường phụ kiện kèm theo và những dịch vụ tiện ích cũng sôi động theo không kém... 

Đối với một chiếc Mazda 3 sáng loáng bóng bẩy không một nốt muỗi đốt sau khi thực hiện Gói Phủ Nano Ceramic cho Mazda 3 sẽ đem đến ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên cho mọi người khi nhìn thấy. 

 


Sau khi nhân viên tư vấn chi tiết và bạn chọn cho mình gói phủ nano phù hợp với nhu cầu và ngân sách, chiếc xe của bạn sẽ được rửa và lau khô sạch để vào quá trình phủ bóng cho xe.


Bước 1:  Nhận xe, kiểm tra tổng thể và rửa xe.

Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra tổng thể chiếc xe và đánh giá tình trạng sơn xe cho khách hàng biết, sau đó rửa vệ sinh xe sạch sẽ, làm khô xe.


Bước 2:  Hiệu chỉnh, xử lý bề mặt sơn.


Đánh paste đánh bề mặt sơn xe giúp xóa đi những vết xước, tạo độ bóng cho bề mặt sơn. Công đoạn đánh paste cực quan trọng và kỹ, trải qua nhiều giai đoạn xử lý bề mặt sơn.

Bước 3 :  Rửa lại tổng thể xe và vệ sinh kỹ các chi tiết nhỏ, tẩy sạch bụi bằng đất sét công nghiệp trước khi đưa vào phòng phủ nano.


Bước 4 : Sau khi vệ sinh, làm khô bề mặt sơn, nhân viên kỹ thuật chuẩn bị dung dịch để phủ các lớp nano đầu tiên trên bề mặt sơn xe.

Bước 5 : Sau khi phủ lớp nano đầu tiên tầm 30 - 45 phút, các lớp phủ bóng thứ 2,3 được tiến hành để đảm bảo độ bóng cho xe sau khi phủ.

Bước 6 : Sau khi phủ các lớp, sơn xe cần được sấy và đợi lớp bề mặt phủ tạo độ cứng đủ mới bàn giao cho khách.


Bằng các giai đoạn vệ sinh, đánh bóng bề mặt, lớp sơn của bạn được hiệu chỉnh bóng hơn so với ban đầu chưa phủ, lớp nano tạo một màn phủ 9H bảo vệ lớp sơn xe.

 

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC PHỦ NANO CERAMIC 9H

👉Bảo vệ vĩnh viễn

👉Chống xước với độ cứng 9H

👉Bề mặt dễ lau chùi

👉Chống bám nước

👉Chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt

👉Chống tia UV và chịu được nhiệt độ cao

👉Sáng bóng và giữ cho màu sơn xe như mới

Một số hình ảnh MAZDA 3 được phủ Nano Ceramic 9H tại Phoenix Auto.

 

 

 

 

 

 


✅ Nano Ceramic 9H chỉ có thể được áp dụng bởi những cơ sở được ủy quyền, Uy tín và có trình độ chuyên môn cao.

✅ Nano Ceramic 9H đã được kiểm tra và chứng nhận bởi SGS, công ty hàng đầu thế giới về thanh tra, thẩm định, kiểm tra và chứng nhận, được tin dùng bởi hàng triệu doanh nghiệp.

Liên hệ ngay để được tư vấn và nhận ngay ưu đãi: